Khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý

Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com là một trong những dự án căn hộ chung cư căn hộ chung cư hạng sang được kì vọng nhất năm 2018. Bởi đây là sản phẩm đúc kết những tinh hoa của các dự án căn hộ chung cư đi trước của chủ đầu tư. Nằm ở vị trí thuận lợi cùng phong cách kiến trúc Châu Âu. khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang kì vọng sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho quý khách hàng hang một không gian nghỉ dưỡng sang trọng ngay lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Rome By Diamond Lotus

khu dự án Rome By Diamond Lotus quận 2 sân chơi rộng rãi

Sau bao trông ngóng và chờ đợi của đông đảo quý khách hàng và giới mộ điệu, siêu canhoromebydiamondlotusquan2.com ra đời và bước đầu lộ diện toà nhà có vị trí thuận lợi nhất khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang. Vị trí này mang lại cho Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus hướng nhìn cực đẹp và thoáng hướng ra Trung tâm, công viên và hồ điều hòa, cùng hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp. Tầm nhìn tuyệt vời này giúp khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang “ghi điểm” tuyệt đối với mọi quý khách hàng đang kiếm tìm chốn an cư và những NĐT thông minh.

CĐT Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com cung cấp đến các cư dân tương lai của rất nhiều khu KĐT kiểu mẫu tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hồ Chí Minh 1 hệ sinh thái rất là đồ sộ bao gồm các dịch vụ về học tập đẳng cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Vinmart cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích 5 sao khác như bể bơi, gym, spa, khu thể thao đa năng, skybar, café, vườn BBQ…Do đó, các cư dân tương lai của khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại chất lượng đẳng cấp nhất cho mọi thành viên trong gia đình. canhoromebydiamondlotusquan2.com được đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở đến khu giải trí vui chơi và tập luyện thể thao…Trong tương lai không xa, cư dân dự án căn hộ chung cư không phải đi đâu xa mà sẽ được tận hưởng tiện ích công viên cây xanh với không khí trong lành và hồ điều hòa ngay bên trong dự án.

Căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus khu an ninh

Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus là một sản phẩm của . Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những chắc chắn nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hơn thích hợp với đề nghị thực tại của các gia đình hiện nay. Sở hữu chiều cao 22 tầng với mật độ rất là thấp, các căn/sàn rất thấp chắc chắn sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự phong phú từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 50m2 đến 143m2 thoả mãn với phong phú các sự lựa chọn của quý khách hàng.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Khi lựa chọn sống tại căn hộ chung cư hạng sang, nhiều quý khách hàng cũng tỏ ra ngần ngại với hoạt động quản lý của đơn vị đầu tư tòa nhà. Với khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang, sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý và cung cấp dịch vụ. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với kinh nghiêm của một trong những đơn vị lâu năm và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những nhân tố như an ninh, vệ sinh,..luôn được chắc chắn ở mức cao nhất lúc quý khách hàng sống tại khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang. Với tiềm lực mạnh về kinh tế cũng như kinh nghiêm từ chủ đầu tư, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm lúc đầu tư và sở hữu khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang.

Thông tin tại:Tiến độ dự án Rome Diamond Lotus