Khu căn hộ Safira Khang Điền những điều cần quan tâm

Dự án Safira Quận 9 là một khu đô thị phức hợp kiểu mới do Khang Điền phát triển. Rất nhiều khách hàng đang dành sự quan tâm đặc biệt cho khu căn hộ này. Cũng như các dự án khác, khi mua căn hộ Safira Khang Điền, khách hàng cần quan tâm đến các vấn đề quan trọng để đảm bảo được lợi ích cho chính mình.

Để được hỗ trợ tốt nhất về những thông tin thị trường Quận 9 và dự án Safira Khang Điền, khách hàng có thể tham khảo các bài viết trên chuyên trang canhoquan 9 do đội ngũ chuyên gia SaleReal chia sẻ. Những thông tin này đều được tổng hợp từ những  nguồn tin đáng tin cậy và phân tích dưới góc nhìn khách quan. Tìm hiểu giá bán căn hộ Safira tại đây: canhoquan9.today, chi tiết giá bán căn hộ Khang Điền.

Pháp lý dự án Safira Khang Điền

Vốn nổi tiếng là đơn vị chủ đầu tư uy tín và giàu kinh nghiệm trong phát triển và đầu tư bất động sản, Khang Điền luôn đưa ra và thực hiện đúng với kế hoạch và cam kết với khách hàng. Các dự án của đơn vị này luôn thuộc TOP đầu những dự án đẳng cấp và được khách hàng đánh giá cao nhất.

can ho safira moi truong song xanh

Sự uy tín và chất lượng của dự án Safira Khang Điền  lần này không chỉ được thể hiện ở chất lượng thi công xây dựng mà còn được cho thấy qua yếu tố pháp lý. Trước khi bắt đầu triển khai xây dựng, chủ đầu tư Khang Điền đã có bước chuẩn bị rất tốt về cấp phép đầu tư, quy hoạch, giấy phép xây dựng, chuẩn bị đầy đủ về tài chính,… để quá trình xây dựng và đi vào hoạt động diễn ra thuận lợi.

Tìm hiểu căn hộ mà chủ đầu tư Khang Điền đã phát triển để có thêm cơ sở chọn mua căn hộ Safira: nld.com.vn

“Căn hộ Quận 9 của các đơn vị chủ đầu tư uy tín luôn mang lại yếu tố an toàn và bền vững. Khu căn hộ mới của Khang Điền được đánh giá bởi SaleReal có đáp ứng được điều này hay không.  Cùng tìm hiểu qua bài viết trên chuyên mục blog dự án bất động sản đang HOT để làm rõ vấn đề này, thông tin thị trường căn hộ Quận 9 : SaleReal Team, danh sách căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

Đồng thời, với pháp lý đầy đủ, rõ ràng thì chắc chắn sẽ không xảy ra tình trạng phải ngừng xây dựng vì vi phạm hay tranh chấp sau này. Do đó, quyền lợi và lợi ích của khách hàng cũng được đảm bảo tối đa.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Chính sách vay vốn khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Một vấn đề khác khách hàng cần quan tâm  khi mua căn hộ Safira Phú Hữu Quận 9 chính là những chính sách và ưu đãi được áp dụng mà nổi bật là chính sách vay vốn và hỗ trợ từ phía Khang Điền cùng ngân hàng.

ho boi can ho safira

Dự án Safira Khang Điền thuộc phân khúc tầm trung với mức giá trung bình khoảng 1,3 tỷ – 2,5 tỷ cho căn hộ 1, 2 hoặc 3 phòng ngủ. Riêng căn hộ duplex và shophouse sẽ có mức giá cao hơn nhưng cũng vẫn phù hợp với khả năng của nhiều khách hàng. Nhất là khi dự án có thêm chính sách vay vốn ngân hàng có thể lên tới 65% giá trị căn hộ.

Chuyên gia SaleReal là những người trực tiếp đem đến những cơ hội sở hữu và đầu tư các dự án Quận 9 đẳng  cấp với hiệu quả cao nhất. Tìm hiểu về đơn vị này qua phần giới thiệu SaleReal trên chuyên trang thông tin thị trường bất động sản. Chi tiết tiện ích nội khu căn hộ Safira : http://canhoquan9.today/tien-ich-noi-khu-du-safira-khang-dien-co-gi/, tiện ích của căn hộ Khang Điền.

Khách hàng còn đang thiếu tài chính có thể sử dụng phương án này một cách hiệu quả vì mức vay được điều chỉnh tùy theo nhu cầu, có thể chỉ vay khoảng 30, 45, 50% đều được. Song song với đó, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất, không phải trả lãi trong 12 tháng đầu. Đây là một lợi thế lớn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi mua căn hộ Safira Khang Điền.