Khi lựa chọn căn hộ One Verandah quý khách được bàn giao những gì? – Vinhomes Imperia

Rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi: “Khi sở hữu căn hộ One Verandah, chúng tôi sẽ được bàn giao những gì bên trong căn hộ?” Để trả lời cho câu hỏi này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những nội thất mà khách hàng được bàn giao khi đến với dự án căn hộ One Verandah .

Điều kiện bàn giao căn hộ One Verandah của MapleTree

Dự án căn hộ One Verandah là dự án hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Có người nói rằng dự án naỳ là “miếng bánh thơm” của các nhà đầu tư thông thái. Số lượng người tìm kiếm thông tin về dự án One Verandah tăng lên đáng kể chứng tỏ sức hút của dự án này là vô cùng lớn.

Căn hộ cao cấp sở hữu môi trường sống lý tưởng gần sông hiện nay đang là xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng thành đạt hiện nay, trong năm 2018 đi cùng với chủ trương quy hoạch phát triển trở thành trung tâm của Quận hạ tầng giao thông phát triển và kể từ 30/5 cầu Thời Đại sẽ chính thức thông xe và nhiều sản phẩm bất động sản khu vực có sự tăng trưởng mạnh.

Dự án MapleTree chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 6 đúng thời điểm cầu Thời Đại đã hoàn thành nên hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường những khách hàng chuẩn bị đặt chỗ sản phẩm One Verandah nên tìm hiểu chi tiết bài phân tích của chuyên trang SaleReal trong bài viết này : SaleReal.

Trong bài viết sau sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về căn hộ MapleTree Quận 2 cùng phân tích những giá trị ấn tượng cùng tiềm năng của sản phẩm.

Với quỹ đất toàn thể rộng hơn 1.7 ha, tọa lạc tại giao lộ 4 mặt tiền đường Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – Đường 103, thuộc khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, căn hộ One Verandah được xem là dự án đáng sống nhất tại thời điểm này bởi những giá trị mà nó đem lại.

Thông tin mới nhất về tiến độ cầu Thời Đại liền kề dự án One Verandah sẽ thông xe vào 30/5 : http://tieudung.vn/doi-song/ngay-mai-305-thong-xe-cau-thoi-dai-qua-dao-kim-cuong-26218.html

Để giúp quý khách hàng có thể nắm được các thông tin về dự án, chúng tôi xin đưa ra một số nội thất mà khách hàng được bàn giao khi đến với One Verandah .

Chất lượng bàn giao nội thất căn hộ One Verandah

– Căn hộ One Verandah được trang bị đầy đủ các thiết bị bếp cao cấp, với các vật dụng bao gồm: tủ bếp dưới, kệ bếp, mặt bếp, bếp nấu, máy hút mùi, vòi rửa, chậu rửa. Tất cả đều là sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ nước ngoài

Chi tiết về chất lượng nội thất bàn giao căn hộ One Verandah được blog canhoquan2.today chia sẻ chi tiết trong bài viết này : canhoquan2.today chất lượng bàn giao căn hộ mới của MapleTree sẽ bàn giao hoàn thiện sau khi giao nhà khách hàng có thể về ở liền hoặc khai thác cho thuê để tối ưu dòng tiền tốt nhất.

ban giao noi that one verandah

– Các thiết bị trong phòng vệ sinh cũng khá được chủ đầu tư trang bị nhất quán nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

– Phòng ngủ được lát sàn bằng loại gỗ cao cấp và được trang bị giường ngủ, tủ quần áo bằng gỗ cao cấp phù hợp với tông màu chủ đạo của căn hộ.

– Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ đều được lắp đặt máy điều hòa đa chiều cùng với một số vận dụng cần thiết khác.

Thời điểm bàn giao Căn hộ One Verandah là bao giờ?

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được, thì dự kiến, căn hộ One Verandah sẽ được bàn giao tới tay khách hàng vào năm 2020. Với đầy đủ những nội thất cao cấp được bàn giao khi khách hàng sở hữu căn hộ One Verandah thì chủ căn hộ có thể dọn vào ở ngay trong ngày nhận bàn giao, mà không phải tốn kém chi phí để mua các đồ dùng. Cư dân chỉ việc xách vali vào ở giống như đang đi du lịch vậy.

Chính sự hoàn thiện về thiết kế bên trong và sự đầy đủ về nội thất đã giúp cho chủ nhân của các căn hộ cắt giảm được một khoản chi phí khá lớn để mua các đồ nội thất mà chưa chắc đã mua được những đồ từ thương hiệu nổi tiếng được.

Như vậy, chủ đầu tư MapleTree đã tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể trải nghiệm được những giá trị sống tuyệt vời tại dự án căn hộ One Verandah. Mức giá chào bán của dự án dự kiến rơi vào khoảng từ 45-50 triệu, với số tiền mà quý khách bỏ ra để sở hữu căn hộ này thì chắc chắn những gì quý khách nhận được sẽ nhiều hơn số tiền bỏ ra.

Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những nội thất bàn giao căn hộ One Verandah. Hy vọng, bài viết sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về dự án này.

Thông tin Vinhomes Imperia