Sở hữu một Chung Cư D”Edge Capitaland Đường Nguyễn Văn Hưởng xanh ngay vị trí vàng thành phố

Khu bán can ho d Edge Thảo Điền quận 2 vị trí tại trục đường Nguyễn Văn Hưởng đô thị Hồ Chí Minh khu vực quận 2 Thảo Điền được xây dựng bởi doanh nghiệp Capitaland VN tạo ra một lối sống lành mạnh. D’Edge Thảo Điền thiết lập một dự án cao cấp chất lượng vượt trội cho cư dân. Hãy đến tham quan những ưu điểm chỉ với bán du an edge Thảo Điền quận 2.

d’Edge Thảo Điền là một trong những dự án lớn và tân tiến bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, tính năng và dịch vụ, được đi lại với khách sạn 5 sao để phục vụ cho tất cả các văn phòng làm việc hoặc thuê tổ chức hội nghị đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 là nơi với vị trí tuyệt vời , đem lại cho cư dân một cuộc sống hàng ngày tiện nghi hiện đại , tránh xa khỏi nhịp sống thành phố ồn ào hối hả. Và thuận tiện nhất, D’Edge Thảo Điền không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.

Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 mang lại môi trường sống trong lành nhờ biện pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Căn hộ D

Đến với can ho new city KH sẽ cảm nhận được cuộc sống hiện đại đẳng cấp với một số tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập gym , khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, vườn bách thảo, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cùng đồng, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24…

Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 với mục tiêu chất lượng được đặt lên hàng đầu. Thiết kế theo phong cách tân tiến và sang trọng và hứa hẹn sẽ sở hữu đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình khách hàng .

phone ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 và được hướng dẫn hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho KH d’Edge Thảo Điền mang sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách mua sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/chu-dau-tu-du-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-la-ai/