Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Hot với sự ra mắt của dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Tập đoàn Vingroup đã trở thành thương hiệu đa ngành, cực kỳ lớn mạnh trong nền kinh tế Việt Nam. Đặc biệt phải kể đến lĩnh vực BĐS, tập đoàn này đã liên tục có những công trình lớn mang tầm cỡ quốc tế như Royal City, Times City…hay sắp tới đây là dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.

>>> Dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Ảnh minh họa Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi tạo cơn sốt trong thị trường BĐS phía Tây Nam

Trong thời gian gần đây, các dự án BĐS mới được triển khai với những lợi thế ưu việt khiến cho người mua nhà thấy được những lợi ích của BĐS. Tiên phong đứng đầu trong thị trường BĐS, tập đoàn Vingroup đã mạnh tay đầu tư hàng loạt các dự án chung cư cao cấp Vinhomes trong đó có chung cư Vinhomes Galaxy – Vinhomes Nguyễn Trãi là một siêu tổ hợp dự án, có thể sánh cùng với Royal city hoặc hơn.

Với những ưu thế về địa hình sẵn có, cũng như tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi khiến cho nhiều nhà đầu tư “động lòng” trước những lợi ích thu được từ dự án.

Ưu thế lớn nhất hiện nay khu đô thị Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi chính là nằm trên đường giao thông hết sức thuận lợi. Tính đến thời điểm hiện nay đã có 4 tuyến đường huyết mạch sẽ chạy qua vị trí của dự án này: trục đường Nguyễn Trãi – Hà Đông, đường vành đai 3, vành đai 2 đang được chuẩn bị khởi công. và hơn thế là tuyến ga Metro (tuyến tàu điện cao tốc trên không) Cát Linh – Hà Đông dự kiến hoàn thành ngay sau khi dự án đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó với chủ đầu tư là ông trùm BĐS Vingroup đã đang và sẽ luôn đảm bảo cho mọi dự án về chất lượng cũng như tiến độ thi công. Có thể kể đến những dự án lớn đã hoàn thành và vượt tiến độ như dự án Vinhomes Times City Park Hill bàn giao hàng cho khách hàng sớm 1 tháng… Do đó người mua nhà cũng phần nào an tâm hơn về những dự án BĐS mới như Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi và mạnh tay đầu tư hơn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số dự án khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư là dự án căn hộ Vincity Đan Phượng