Sở hữu giá trị sống lâu dài tại Vinhomes Thăng Long

Không chỉ đơn thuần là một khu đô thị chỉ để ở, Vinhomes Thăng Long còn là nơi an cư hoàn hảo với những giá trị sống đích thực, xứng tầm chủ nhân.

Những giá trị sống vô hình mà Vinhomes Thăng Long mang lại chắc chắn sẽ khiến bất cứ một cư dân nào sống tại đây đều hài lòng. Được khởi công xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup – Ông lớn trong lĩnh vực BĐS, Vinhomes Thăng Long mang đến cho chủ nhân căn biệt thự chất lượng chất lượng cuộc sống bậc nhất.

Vinhomes Thăng Long – cải tiến chất lượng cuộc sống

Hai trong muôn vàn yếu tố giúp khu đô thị trở thành điểm an cư lý tưởng cho khách hàng đó chính là tiện ích và không gian sống.

Ra đời khi mà không gian sống tại thủ đô ngày càng tệ bởi các vấn đề ô nhiễm, khói bụi, giao thông ùn tắc,… Vinhomes Thăng Long chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cư dân giải quyết sự âu lo về chất lượng sống.

Sống tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long, cư dân sẽ di chuyển vô cùng dễ dàng đến trung tâm thành phố, tiếp xúc với các tiện ích nội đô. Dự án được tách biệt với sự ồn ào của đô thị bởi không gian xanh mướt, bình yên, trong lành giúp quý cư dân quên đi những mệt mỏi của một ngày làm việc vất vả. Chính vì thế, đến với Vinhomes Thăng Long sức khỏe và tinh thần của cư dân ngày càng cải thiện rõ rệt nhờ không gian hoàn hảo của nó. Đặc biệt hơn, nơi đây sở hữu hồ điều hòa lên tới 10ha mang đến không gian sống lý tưởng nơi phồn hoa.

Được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm cũng như đầu tư xây dựng các trang thiết bị, tiện ích đảm bảo mọi nhu cầu của cư dân: khu vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện, TTTM,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline: 096.908.9999

Xem thêm: Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sắp mở bán!