giá thuê chung cư Vinhomes Gardenia

Giá thuê chung cư Vinhomes Gardenia là bao nhiêu ?

Nhu cầu thuê căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia làm nơi an cư cho tổ ấm gia đình của mình ngày càng nhiều. Vậy giá thuê chung cư Vinhomes Gardenia là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về điều đó.

Giá thuê chung cư Vinhomes Gardenia trên thực tế sẽ dựa trên nhiều yếu tố. Mỗi một căn hộ sẽ tùy thuộc vào các vấn đề như: diện tích, vị trí, nội thất đầy đủ hay không?… với mỗi loại hình sẽ có mức giá cho thuê khác nhau.

thuê chung cư Vinhomes Gardenia

Giá thuê phụ thuộc vào nội thất

Thông thường, giá thuê chung cư Vinhomes Gardenia sẽ được chia làm 2 loại giá cơ bản là: giá thuê căn hộ chung cư chưa bao gồm nội thất căn hộ và giá thuê căn hộ chung cư đã bao gồm nội thất căn hộ. Với 2 loại căn hộ cơ bản này, khách hàng sẽ nhận được mức báo giá khác nhau từ Chủ nhà, từ người cho thuê.

Đối với các căn hộ đầy đủ nội thất thì giá cho thuê chung cư Vinhomes Gardenia sẽ dựa trên giá trị, chất lượng nội thất với các vật dụng như: salon, giường ngủ, bàn ăn, chăn ga gối đệm, tủ bếp, bếp ga, chậu rửa, tủ bát đũa, sàn gỗ các phòng ngủ, thiết bị vệ sinh, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ âm tường phòng ngủ,… tùy vào chất lượng vật liệu mà giá trị căn hộ cũng sẽ khác nhau.

Đặc biệt, đây cũng là những điều mà khách hàng khi đi thuê nhà tại Vinhomes Gardenia nên lưu ý để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Giá chỉ từ 500 – 1500USD/ tháng.

Nội thất cơ bản bao gồm: Bếp, tủ bếp, nóng lạnh, điều hòa, sàn gỗ, tủ âm tường, Tủ lạnh, máy giặt, ti vi, lò vi sóng, giường + đệm, tủ quần áo, …

>>>Xem thêm: Cho thuê Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Giá thuê chung Vinhomes Gardenia phụ thuộc vào diện tích căn hộ

Mỗi một loại diện tích căn hộ khách nhau thì hhách hàng sẽ nhận được mức giá khác nhau. Đó là điều hiển nhiên vì giá cho thuê của một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ sẽ khác với giá cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Vì thế, chủ sở hữu căn hộ sẽ tùy thuộc vào từng loại diện tích để đưa ra mức giá cho thuê hợp lý.

Dựa trên các diện tích mà mức giá thuê chung cư Vinhomes Gardenia sẽ giao động từ 10 triệu đến 25 triệu đồng một căn.

Lưu ý, khi thuê căn hộ chung cư tại Vinhomes Gardenia, ngoài mức chi phí cần bỏ ra để thuê căn hộ thì Khách hàng cần phải trả thêm những khoản phí dịch vụ của khu đô thị. Cụ thể như sau:

Phí gửi xe ô tô (nếu có)

Phí gửi xe máy (nếu có)

Nước

Điện

Phí dịch vụ: miễn phí 10 năm dịch vụ

Cư dân được sử dụng bể bơi bốn mùa trong nhà miễn phí

Cư dân được sử dụng phòng tiếp khách Vip và nhà trẻ của tòa nhà

>>>Có thể bạn muốn biết: Ngoài Vinhomes Gardenia, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để có thể thuê nhà ở Times City với mức giá rẻ nhất.