Giá bán của Safira Khang Điền so với các dự án xung quanh ra sao?

Giá bán của các căn hộ quận 2 nằm giáp với khu vực Safira  Quận 9 tọa lạc thì có phần nhích hơn. Lý do là các dự án này có vị trí đa số sẽ nằm dọc theo đường Song Hành, trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc, hay có vị trí giáp sông lớn.

Quý khách có thể tìm thêm Các dự án  khác của chủ đầu tư Khang Điền trong Thị trường Quận 9, trang cập nhật chi tiết được khách hàng quan tâm nhất dự án Safira có thể tìm hiểu bài viết được SaleReal đánh giá với tin tức thực tế được cập nhật mới nhất trên biến đổi của thị trường căn hộ Quận 9.

Được quy hoạch hạ tầng rất chỉnh chu và đồng bộ, giao thông mở rộng và nâng cấp, ngoài ra chủ đầu tư của các dự án này là các tập đoàn hùng mạnh cùng liên kết như Kepple Land, Novaland, Tiến Phước hay Đất Xanh Group…  

kien truc du an safira khang dien

Khả năng kết nối giao thông của dự án Safira  Khang Điền

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về vị trí dự án cùng với các yếu tố tăng giá của dự án Sapphira Khang Điền  tại Blog canhoquan9 của SaleReal. Tại đây chúng tôi đánh có rất nhiều thông tin không chỉ những vấn đề xoay quanh dự án mà còn có các mục tổng hợp thông tin thị trường cho khách hàng quan tâm.

Dự án Safira  Khang Điền có vị trí nằm trong mặt tiền đường Đồng Văn Cống gần với vòng xoay Liên Phương thuộc phường Phú Hữu quận 9. Dự án nằm gần với các tuyến đường quan trọng trong khu vực như tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Song Hành cao tốc, đường Vành Đai 2, tuyến Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh… vì vậy cư dân sinh sống trong dự án trong tương lai sẽ sở hữu mối liên kết vùng nhanh chóng và thuận tiện hơn các dự án khác.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira, tìm hiểu thông tin đầy đủ về công ty Khang Điền cùng những dự án đã triển khai của chủ đầu tư này, điển hình là căn hộ Jamila triển khai trong năm 2017 và dự kiến sẽ bàn giao cuối năm nay cho khách hàng. Thông tin về Jamila Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu thêm qua bài viết tại: canhoquan9, cùng những chia sẻ của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Không gian sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Dễ dàng kêt nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ với 20 phút kết nối qua tuyến Vành Đai 2 qua cầu Phú Mỹ.  Một điểm đặc biệt về vị trí nữa là khu vực quận 9 tiếp giáp với quận 2 nên các khu dân cư cao cấp tại quận 2 sẽ dễ kết nối thuận tiện nhất là khu Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc hay khu Saigon Sports City – Him Lam City trong tương lai…

Sống tại dự án Safira Khang Điền quý khách có thể dễ dàng di chuyển ra các tỉnh vùn biên là vùng trọng điểm kinh tế như  Đồng Nai, Vũng Tàu, Lâm Đồng ( sân bay quốc tế Long Thành ) hoặc đi bằng đường cao tốc.ại 

Dựa trên tỷ lệ giá bán và thu nhập lợi nhuận, sơ lược chúng tôi tính đến lợi nhuận từ việc đầu tư dự án Safira sẽ thu về khoảng 15%/ năm.SaleReal Team  hoạt động thường xuyên tại Chuyên trang review căn hộ Quận 9 với các đánh giá căn hộ Quận 9 cho khách hàng đang có nhu cầu tìm mua và đầu tư. Tìm hiểu chất lượng môi trường sống tại căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/moi-truong-song-tai-du-safira-quan-9-ra-sao/, không gian sống tại căn hộ mới Khang Điền có gì ấn tượng.

So sánh giá bán căn hộ Safira với khu Nam Rạch Chiếc

Hiên tại Nam Rạch Chiếc đang có 3 dự án căn hộ phát triển là Palm Garden, Palm Height, và Gem Riverside.  Riêng dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh đã mở bán vào tháng 6 vừa qua với giá 38 triệu đến 40 triệu/m2.

2 Dự án Palm Garden và Palm Height của Kepple Land có mức giá  34 triệu /m2 ( Palm Heights giao thô ) và 37 triệu/m2 ( giao hoàn thiện ). Palm Garden có mức giá bán vào khoãng 38 triệu/m2 đến 48 triệu/m2.  

Nhìn tổng quát về thị trường căn hộ Quận 9 hiện nay, khi sử dụng hình thức đầu tư, tích lũy tài sản, hay cho thuê dự án tại Quận 9 đều có khả năng tăng lời cao. canhoquan9.today sẽ điểm hêm một số thông tin mới cho quý khách về giá bán hiện tại và thời gian mở bán Căn hộ quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền, mong rằng quý khách sẽ tìm được thông tin hữu ích cho mình.

Ngoài hình thức đầu tư cho thuê dự án Safira thì còn có nhiều hình thức đầu tư khác như đầu tư lướt sóng căn hộ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có một bài viết riêng dành cho hình thức đầu tư ngắn hạn này để khách hàng quan tâm Safira Khang Điền có thể tham khảo chi tiết hơn.