Giá bán chính thức căn hộ Safira Khang Điền

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền là bao nhiêu? Là câu hỏi dành được không ít sự quan tâm từ phía khách hàng về dự án mới Khang Điền vừa mới được triển khai.

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt cộng đồng cư dân thị trường quận 9 vào tháng 10/2018 với hơn 1500 căn hộ. Đánh giá từ SaleReal Team hé lộ, dự án mới quận 9 có giá bán khá hấp dẫn cực kỳ hút khách, để hiểu hơn về dự án Safira Khang Điền quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

tong quan du an safira

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền là bao nhiêu?

Trước khi tham khảo bài viết về giá bán căn hộ Safira Khang Điền tại thị trường quận 9, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin từ canhoquan9.today về dự án mới quận 9 đang được triển khai tại đây. Vấn đề xoay quanh dự án mới Khang Điền sẽ được cập nhật thường xuyên tại đây. Tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ qua chuyên trang: canhoquan9.today, và những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền hiện nay tuy chưa được chủ đầu tư công bố giá bán chính thức, nhưng theo dự đoán, giá bán sẽ rơi vào khoảng từ 23-25 triệu/m2.

Với mức giá này thì căn hộ quận 9 có giá bán khá hấp dẫn và ưu đãi so với thị trường lúc này. Bởi lẽ, hiện tại, các căn hộ quận 9 đang có giá bán từ 23 đến 30 triệu/m2.

Hơn nữa, giá bán căn hộ tầm trung được chủ đầu tư Khang Điền triển khai trước đó, dự án Safira Jamila Khang  Điền đã có giá bán chính thức là 30 triệu/m2 mà vẫn bị cháy hàng ngay ngày đầu mở bán.

Do đó, với mức giá ưu đãi này từ chủ đầu tư cùng với sự phối hợp chặt chẽ  tổ chức các event ra mắt dự kiến sẽ rất thu hút khách.

Dự án Safira Khang Điền sẽ được chủ đầu tư ký hợp đồng cùng ngân hàng đối tác để thực hiện các thủ tục mua bán với quý khách ngay trong ngày đầu mở bán.

Với sức nóng dường như không hạ nhiệt này, chắc chắn căn hộ Safira Khang Điền sẽ nhận được rất nhiều sự chào đón của khách hàng tại thị trường khu Đông, đặc biệt là doanh nhân có thu nhập ổn định tầm trung hiện hữu tại đây

Video giới thiệu căn hộ Safira

Uy tín từ chủ đầu tư có tác động lên giá bán căn hộ Safira?

Không chỉ căn hộ Safira Khang Điền mà các dự án Khang Điền khác đều nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng canhoquan9. Có mặt trên thị trường quận 9 trên 17 năm kinh nghiệm, chắc chắn chủ đầu tư này sẽ không làm quý khách thất vọng. Top 5 lý do nên chọn căn hộ Safira tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/top-5-ly-nen-chon-cu-tai-safira-khang-dien/, cuộc sống tại căn hộ Khang Điền có gì hấp dẫn khách hàng.

Dự án Safira Khang Điền là dự án chiến lược nối tiếp thành công của chủ đầu tư Khang Điền tại thị trường quận 9. Do đó, yếu tố giá bán được chủ đầu tư có những tính toán nhất định, sao cho tất cả các khách hàng yêu thích Safira Khang Điền cũng có thể sở hữu.

Đồng thời tại đây, quý khách còn nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng đối tác trong các khoản vay vốn với lãi vay thấp nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp những phương thức thanh toán đồng thời các giải pháp tối ưu xung quanh vấn đề này đến quý khách.

Có thể nói, dự án Safira Khang Điền là dự án lấy đi khá nhiều tâm huyết từ chủ đầu tư, từ chất  lượng đến uy tín của Khang Điền trong các dự án đều khiến khách hàng hài lòng.

Để có cái nhìn sâu hơn về dự án và những sự lựa chọn thích hợp, quý khách có thể tham khảo thêm các bài đánh giá được cập nhật thường xuyên về dự án Safira Khang Điền tại đây.