vi tri du an gem riverside

Giá bán căn hộ Gem Riverside thông tin mới nhất

Sau hai lần mở bán khá thành công liệu giá bán dự án Gem Riverside có tăng nữa không? Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật thông tin giá bán dự án Gem riverside theo từng giai đoạn. Phân tích tiềm năng tăng giá của dự án. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của dự án căn hộ Gem Riverside để quý khách tiện việc tham khảo.

Gem riverside là một dự án có vị trí vô cùng đặt biệt, nằm tại trung tâm khu vực An Phú, với một loạt chuỗi dự án quây quanh. Khu vực hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ là khu đô thị đẹp nhất nhì Đông Nam Á.

Một số trang Web đáng tin cậy khi tham khảo thông tin về thị trường bất động sản cao cấp Quận 2 là trang canhoquan2.today. Trang web được biên tập bởi đội ngủ chuyên gia đầu ngành Salereal. Quý khách có thể tìm hiểu thông tin về dự án Gem Riverside và dự án tại khu vực Nam Rạch Chiết tại đây.

vi tri du an gem riverside

Vị trí dự án Gem Riverside

Giá bán dự án Gem Riverside qua từng giai đoạn

Giai đoạn một mở bán chủ đầu tư đất xanh đã rumor với giá khá mềm giao động từ : 35 -40 triệu/ m2 đối với căn từ một đến 3 phòng ngủ. Những căn Penthouse có giá cao hơn từ 40 – 43 triệu /m2

Giai đoạn 2 mở bán: Giá Gem riverside đã tăng từ 10 -20% cụ thể như sau trên 45 triệu/m2

Tiềm năng tăng giá khu vực mà Gem Riverside đang tọa lạc sẽ rất lớn. Nhất là khi những yếu tố chờ hoàn thành, thì giá đất tại khu vực này sẽ tăng đột biến, kéo theo giá căn hộ cũng tăng nhanh.

Yếu tố chờ tại Khu vực Nam Rạch Chiếc cụ thể là:

Tuyến Metro số hai sẽ khởi công khi Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động. Đây là trục tàu điện chạy dài theo trục đường Mai Chí Thọ dẫn vào trung tâm thành phố.

Đường song Hành cao tốc hoàn thành vào năm cuối năm 2018, kèm theo hàng loạt cơ sở hạ tầng khác như Đường nối cao tốc với Xa Lộ Hà Nội đi qua khu phức hợp thể thao Nam Rạch Chiếc, Đường nối tân cảng và vành đai 2, nút giao thông mỹ thủy với hầm chui giảm thiểu tình trạng kẹt xe  cũng sẽ hoàn thành trong vài năm tới.

Các tuyến đường hiện hữu như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống, Nguyễn Thị Định sẽ được nâng cấp và mở rộng.

Những yếu tố chờ này sẽ làm nên khung giá mới cho khu vực nam Rạch Chiết nói chung và dự án Gem Riverside nói riêng.

Với những yếu tố chờ tiềm năng như vậy, liệu có nên lựa chọn Gem Riverside để đầu tư chốt lời. Xem ngay bài viết: http://canhoquan2.today/co-nen-dau-tu-Gem-riverside-cho-tang-gia-ban-chot-loi/

Đấy là căn hộ Quận 2 được bố trí xung quanh nhiều tiềm năng tăng giá tốt bậc nhất khu đông Sài Gòn.

sa ban du an gem riverside

Một số nhân tố khác ảnh hưởng đến giá bán dự án Gem Riverside

Vị trí dự án Gem Riverside

Tọa lạc ngay khu dân cư Nam Rạch Chiết được quy hoạch trở thành khu đô thị đẹp nhất nhì khu vực Đông Nam Á. Cách trung tâm hành chính mới của thành phố và khu đô thị mới Thủ Thiêm khoảng 5 – 7 phút đi xe.

Uy tính của chủ đầu tư

Thương hiệu đất xanh là một thương hiệu mạnh. Đây là chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Cho ra đời nhiều sản phẩm gây được tiếng vang lớn, chiếm thiện cảm rất lớn từ phía khách hàng.

Tập đoàn Đất Xanh đã liên tục giữ Top 10 chủ đầu tư uy tính nhất Việt Nam, với thứ hạng không ngừng tăng. Tốc độ tăng trưởng rất nhanh, nằm trong top 50 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất nước ta.

Một số dự án nổi bật mà Đất Xanh đã triển khai tại thị trường địa ốc Sài Gòn:

Quận 7: Dự án Greeny và dự án River View, Luxcity

Quận Thủ Đức, Quận 9: Dự án Opal Plaza, Zen Riverside, Opal Tower, Opal City

Quận 2: Gem Riverside

Quận 8: Dự án Square Plaza, Auris City, Cara Riverview

Tiện ích và không gian sống  

Dự án có 32 tiện ích vượt trội bao gồm hồ bơi tiêu chuẩn Resort, công viên ven sông rộng, trường nầm non, khu trung tâm mua sắp, khu thể thao, khu giải trí, khu vui chơi trẻ em…. với môi trường sống ven sông trong lành, mát mẻ, rợp bóng cây.

Để hiểu hơn về chuỗi tiện ích dự án Gem Riverside, quý khách nên vào xem bài đánh giá của SaleReal Team về tiện ích căn hộ Nam Rạch Chiếc này và xung quanh dự án có gì hấp dẫn.