Dự án Raemian Galaxy quần thể hiện đại sống nhộp nhịp đầu tư khổng lồ

Vợ chồng chị Hà mong ngóng đứa con ra đời bằng thụ tinh ống nghiệm sau 8 năm hiếm muộn, song bé đã ra đi sáng 20/11.

Bé Nguyễn Hà Vi sinh ngày 16/11/2017 khi mới 35 tuần thai. Bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh tiến hành mổ bắt con vì thai suy, mẹ bị biến chứng thai kỳ tiền sản giật và huyết áp cao. Bé chào đời nặng 1,6 kg, được chẩn đoán suy hô hấp sơ sinh, nằm phòng chăm sóc đặc biệt. 3h sáng 20/11, tình trạng bé diễn tiến nặng, suy hô hấp tăng, chẩn đoán nhiễm khuẩn. Hà Vi là một trong 4 bé qua đời trong buổi sáng 20/11 tại Viện Sản Nhi Bắc Ninh.

“Hai ngày trôi qua, gia đình vẫn vô cùng đau đớn”, bà Thiên, thím của bé Vi chia sẻ. Thời gian chỉ làm người trong cuộc ý thức rõ và thấm thía nỗi mất mát con là sự thật. Mẹ bé, chị Nguyễn Thị Hà thẫn thờ giữa những cơn thức – ngủ và mong tất cả chỉ là một cơn ác mộng. 6 ngày sau sinh, được xuất viện hôm thứ bảy nhưng chị Hà vẫn nấn ná ở lại bệnh viện với hy vọng gặp đứa con mới chào đời, là em bé bao năm dài cả nhà chờ đợi.

Cuộc gọi từ bệnh viện lúc 3h sáng hôm ấy khiến người chú là Nguyễn Thạc Hợi không thể quên. Cả gia đình lao đến viện. 9h sáng, gia đình nhận thi thể bé, lúc này cân nặng đã 1,8 kg, khuôn mặt tròn.