Vinhomes Imperia, khu phức hợp Vinhomes Imperia

Dự án mang thương hiệu Vinhomes đầu tiên tại Hải Phòng

Vinhomes Imperia là dự án phức hợp tại thành phố Hải Phòng được tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt vào tháng 3 vừa rồi. Đây sẽ là một khu đô thị sang trọng, đẳng cấp nhất của thành phố hoa phượng đỏ trong tương lai.

Tọa lạc tại số 1 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng – vị trí kết nối với các tuyến đường huyết mạch của thành phố. Đồng thời sở hữu 2 mặt thoáng hướng ra sông Cấm và sông Thượng Lý, không chỉ mang đến phong cách sống đẳng cấp mà còn mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Là một khu phức hợp quy mô lớn, Vinhomes Imperia bao gồm rất nhiều các hạng mục như: tổ hợp khách sạn – thương mại – tòa nhà giải trí thời thượng 45 tầng, khu biệt thự, nhà liền kề, dinh thự, boutique house, trường liên cấp quốc tế,…tạo thành một chuỗi công trình đẳng cấp, đa dạng nhất  từ trước tới nay tại Hải Phòng.

Được tư vấn thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới, dự án hội tụ các phong cách mang đặc trưng của các thành phố nổi tiếng thế giới: phong cách cổ điển lãng mạn của nước Pháp tại phân khu The Paris, phong cách hào hoa phóng khoáng của nước Ý tại phân khu The Venice, phong cách hiện đại của nước Mỹ tại phân khu The Manhattan và phong cách lộng lẫy xa hoa tại phân khu The Monaco.

Vinhomes Imperia

Phân khu The Manhattan

Vinhomes Imperia

Phân khu The Paris

Vinhomes Imperia

Phân khu The Venice

Đặc biệt, Vinhomes Imperia là dự án đầu tiên tại Hải Phòng được kiến tạo theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” đã được khẳng định tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes. Đến với Vinhomes Imperia, khách hàng sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích toàn diện nhất, hoàn hảo nhất: trung tâm thương mại Vincom, trường liên cấp quốc tế Vinschool, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời,…cùng rất nhiều các tiện ích lớn nhỏ khác nữa đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tuyệt đối.

Vinhomes Imperia

 

 

Tập đoàn Vingroup với kinh nghiệm phát triển bất động sản trên thị trường sẽ đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Hải Phòng trong thời gian tới thông qua siêu phẩm Vinhomes Imperia.