can ho vincity quan 9

Dự án của VinGroup – Chuỗi tiện ích cao cấp

Có thể nói những công trình bất động sản của Tập đoàn VinGroup không còn xa lạ gì đối với những ai lưu tâm tới lĩnh vực này trong đó, căn hộ VinCity http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-new-saigon/ thuộc phân khúc trung bình đang hấp dẫn rất nhiều khách hàng. Trong suốt thời gian qua, VinGroup đã không ngừng khẳng định tiếng tăm và uy tín của mình thông qua thắng lợi của các dự án cao cấp với phong phú các dòng sản phẩm từ bất động sản căn hộ tới BDS nghỉ dưỡng… Và yếu tố nổi trội của các công trình này là đều được tạo dựng một chuỗi tiện ích cao cấp nhất mang thương hiệu của nhà đầu tư VinGroup, hãy cùng tìm hiểu xem đó là những tiện ích tiêu chuẩn nào ngay dưới đây nhé!

can ho vincity quan 9

Trung tâm shopping Vincom đẳng cấp

Mạng lưới trung tâm mua sắm Vincom không những đem lại cho quý khách hàng những điểm vui chơi mua sắm sang trọng, tiện nghi mà còn đóng góp làm nên một style shopping và nghỉ ngơi mới mẻ ở Việt Nam. Là nơi tụ hội các thương hiệu nổi danh trong nước và thế giới, chuỗi nhà hàng ẩm thực, khối siêu thị rộng lớn tại các trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall; công viên nước, World Games, rạp phim, thủy cung, sân trượt băng trong nhà,… Mọi thứ, nhằm tạo nên sân chơi có ích và nơi giải trí thư giãn cho dân cư Vinhomes http://duannhavinhome.com/.

Hệ thống giáo dục liên thông từ nhà trẻ đến Cấp 3 ở trường Vinschool

Vinschool là mạng lưới giáo dục chuẩn mực cao từ liên cấp nhà trẻ đến Cấp 3. Hệ thống máy móc, thiết bị được trang bị đủ đầy và tiện ích cùng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, vừa tận tình và có tầm. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa như hướng nghiệp, hành trình khám phá tự nhiên,… làm học sinh tiến triển hoàn thiện về cả tinh thần lẫn thể chất.

Săn sóc sức khỏe tại nhà- bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec qui tụ 1 đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế đầu ngành trong nước và thế giới đang ngày càng được dân cư cả nước tin cậy. Đặc biệt, cư dân Vinhomes hoàn toàn an tâm lúc được Vinmec- tên tuổi đáng tin cậy trong lĩnh vực Y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân dẫn đầu Việt Nam quan tâm và săn sóc sức khỏe cho gia đình.

Siêu thị Vinmart và Vinmart +

Chuỗi siêu thị Vinmart và Vinmart+ là chuỗi nhãn hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup để mang tới cho người tiêu dùng những ích lợi vượt trội và trải nghiệm thú vị lúc mua sắm. Ngoài việc cung cấp các tiện nghi hoàn hảo cho cư dân Vin, Vinmart còn đáp ứng cho cư dân chung quanh những yêu cầu căn bản về hệ thống tiện ích này.

Và mặc dù chỉ nằm trong phân khúc tầm trung nhưng công trình VinCity New Saigon nổi bật trong năm nay tại Tp.HCM của VinGroup cũng sẽ được đầu tư chuỗi tiện ích đẳng cấp này. Người dân VinCity New Saigon sẽ không phải lo ngại trong toàn bộ vấn đề thiết thực của cuộc sống đời thường như shopping, học tập, chăm sóc sức khỏe, vui chơi… Chủ đầu tư VinGroup đã hy vọng mang tới cái nhìn khác đi về công trình căn hộ giá thấp qua dự án VinCity New Saigon http://bit.ly/2f2PuGe.