Vincity Gia Lâm

Dự Án Chung Cư Vincity Gia Lâm Nằm Tọa Lạc Ở Đâu

Tổ hợp dự án chung cư Vincity Gia Lâm thuộc trong chuỗi dự án nhà ở mang thương hiệu Vincity dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.Chung cư Vincity Gia Lâm là dự án tổ hợp bao gồm căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, nhà ở liền kề, biệt thự, sân chơi  giải trí, văn phòng. Nơi đây được xây dựng với các tiện ích đầy đủ, căn hộ hiện đại sẽ là căn nhà lý tưởng cho cuộc sống của gia đình bạn.

Vincity Gia Lâm

Vị trí dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm có vị trí tọa lạc đắc địa nằm trong trung tâm huyện Gia Lâm , Hà Nội trên tổng diện tích 300ha. Nơi đây có hệ thống giao thông thuận tiện kết nối dễ dàng với các tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố là vô cùng dễ dàng. Hơn nữa, cư dân của Vincity Gia Lâm có thể di chuyển dễ dàng khi có việc đi đến các tỉnh thành lân cận với việc dự án nằm dưới hai chân cầu lớn Long Biên và Chương Dương.

Với tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc quận Long Biên đang trở thành một nơi được nhiều cư dân lựa chọn để làm địa điểm sinh sống và làm việc lâu dài khiến cho dân cư nơi đây trở lên đông đúc và sầm uất không kém trong nội thành.

Vincity Gia Lâm

Khi mua căn hộ tại Vincity Gia Lâm cư dân sẽ được hưởng lợi được nhiều tiện ích bên ngoài như: chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến Big C Long Biên, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, bệnh viện Hồng Ngọc, mất 15 phút di chuyển ra Hồ Tây, Hồ Gươm và 30 phút di chuyển ra sân bay Nội Bài. Bên cạnh đó còn tiếp giáp nhiều trường lớn như đại học Nông Nghiệp,…và các khu trung tâm thương mại, mua sắm khác giúp việc di chuyển của cư dân được dễ dàng.

Vincity Gia Lâm hứa hẹn là một địa điểm sống lý tưởng cho mọi cư dân để xây dựng gia đình ở đây.

>>>>>>>>>Xem thêm: Căn hộ chung cư Vincity Hà Nội