can ho one verandah

Dự án chung cư cao tầng hạng sang One Verandah hướng tới giá trị bền vững

 

Cũng như một số dự án BDS khác, những chuyên gia và các NĐT cũng đưa ra một vài phân tích khách quan nhất cho dự án để xem xét đến tiềm năng cũng như giá trị của can ho One Verandah MapleTree. Những phân tích này dựa trên một vài đặc điểm thực tại mà dự án sở hữu. Nên đấy là cơ sở tin cậy để người mua có thể xem xét và tuyển lựa.

can ho one verandah

One Verandah sở hữu cấp cao như quảng cáo?

Bất cứ ai muốn bán được sản phẩm đều phải quảng cáo để hấp dẫn người mưa. Chính điều này khiến cho khả năng phân tách chuẩn xác tiềm lực và giá trị của dự án phát triển thành rối. Câu hỏi đặt ra sở hữu One Verandah cũng như những dự án đang được quảng cáo đình đám khác là: liệu nó sở hữu cao cấp như các gì CDT đưa ra.

Điều này sở hữu thể phân tách trên góc độ danh tiếng của nhà đầu tư. Một NĐT danh tiếng sẽ không mang danh tiếng của mình ra để phục vụ lợi ích ngắn hạn. Và Mapletree chủ đầu tư dự án One Verandah là 1 tập đoàn như thế. Những mục tiêu của tập đoàn này hướng tới giá trị bền vững mãi mãi để làm nên thương hiệu lừng danh trong làng nhà đất trên khắp các lãnh thổ.

Việc Mapletree gia nhập phân khúc Việt Nam và áp dụng triển khai một số dự án đã cho thấy 1 kết quả mỹ mãn về những nỗ lực của tập đoàn này. Mọi sự đầu tư đều hướng đến sự xuất sắc cho người sử dụng. Mang một hệ thống tiện ích 5 sao đồ sộ, chẳng có ai lại không mong muốn được sống và tận hưởng một số giá trị đỉnh cao tại dự án One Verandah.

Nhìn vào địa thế của One Verandah thuộc dòng căn hộ quận 2, người ta cũng ngầm hiểu rằng, dự án này phải mang một cao cấp cao thực sự mới có thể toạ lạc trên vị trí đẹp như thế. 1 Không gian sống tách biệt, nằm trên ốc đảo xanh tươi như giữa Châu Âu, xung quanh là những dự án BDS cao cấp, như thế đủ đánh giá được tầm của dự án. Thêm nữa, với thế tìm nhận thấy bao nhiêu dự án mà có tới 4 phía đều mang view nhìn ra sông lại nằm trên 4 mặt tiền chính. Giá trị của One Verandah là ở đấy. Sự thuận lợi trong giao thông đi lại, vẻ đẹp huyền diệu của cảnh quan làm nên 1 One Verandah sang trọng, cao cấp.

CDT lên kế hoạch để thi công căn hộ One Verandah thành 1 không gian resort 5 sao dành cho những con người thành đạt, chứ không chỉ là 1 không gian để riêng cho việc sinh hoạt thường nhật. Mỗi giây phút trở về nhà là mỗi giây phút tận hưởng tất cả một số giá trị của cuộc sống. Đây hẳn là một đời sống như mơ.

  1. Thông tin liên quan đến dự án One Verandah

– chủ đầu tư của dự án One Verandah là tập đoàn địa ốc Mapletree đến từ Singapor.

– Dự án được xây dựng sở hữu tổng diện tích là một,7 hecta, trong đấy trên 50% tổng diện tích là cây xanh.

– One Verandah gồm 4 toà tháp cao 29 tầng. Được thiết kế sở hữu 779 căn hộ theo phong cách châu Âu.

– với tới 72 tiện ích một số loại theo qui định 5 sao.

– Chỉ mất vài phút để đi lại tới trung tâm quận một, và một số quận nội thành khác.

– chuẩn bị bàn giao quý 3/2019.