vi tri du an rosita garden quan 9

Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền xây dựng có đúng tiến trình hay không?

Một trong các vấn đề được quan tâm hàng đầu chắc rằng đó chính là tiến trình thi công của dự án. Công trình có tiến trình thi công tốt, bàn giao đúng kỳ hạn cũng sẽ khiến gia tăng uy tín và mức độ tin tưởng trong lòng khách hàng. Chính vì thế mà chủ đầu tư Khang Điền luôn quan trọng tới quy trình thi công để bàn giao nhà cho khách hàng trong thời hạn sớm nhất có thể và đối với dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền cũng vậy. Rosita Garden Khang Điền chính thức chào bán 13.8 Sắp tới đây, vậy quy trình công trình Rosita Garden Khang Điền có đúng tiến độ để tháng 12/2017 bàn giao nhà hoàn thiện không? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây.

vi tri du an rosita garden quan 9

Đôi với Rosita Garden Khang Điền tiến trình như lúc này hoàn toàn đầu tư phù hợp trong năm 2019, theo quy hoạch đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được cải thiện. Quá trình xây dựng 1 phần những Block A,B & C được nhận xét là rất tích cực. Đơn vị xây dựng đang thi công phần thô của dự án. Block A & B đang xây dựng phần kết cấu của tầng 1 và 2, block C đang xây dựng phần kết cấu tầng 1.

Quy trình xây dựng Rosita Garden Khang Dien: https://goo.gl/s1iYqM khá mau. Block A đang thi công phần cấu trúc. Một phần Block B dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền đang thi công phần công trình phụ trợ là hố ga nhà vệ sinh. Một phần còn lại của Block A công trình Rosita Garden Khang Điền đang thi công phần cọc và nền. Block C dự án Rosita Khang Điền cũng đang tiến hành song song với block A & B.

Qua tiến độ thi công của dự án Rosita Khang Điền, chúng tôi nhận định đây là nhà thầu đầy khả năng. Với quy trình xây dựng tích cực và nhanh chóng, đồng thời chất lượng thi công luôn được cam kết. Việc này làm quý khách an tâm lúc chọn lựa sản phẩm cũng như khẳng định danh tiếng uy tín của Khang Điền. Đơn vị thi công đang hoàn thành phần cơ sở hạ tầng chung của dự án. Mạng lưới thoát nước đã thi công xong, tiếp tục xây dựng phần điện và hệ thống đường. Nhà điều hành và bể bơi cũng đang xây dựng phần kết cấu song song với tiến độ xây dựng các block công trình.

Nhìn tổng quát thì với tiến độ thi công này, quý khách sẽ được bàn giao nhà đúng thời hạn giống như những dự án trước đây của Khang Điền. Chính do uy tín của mình mà Khang Điền có một lượng quý khách thân thiết, rất quan tâm tới những công trình của chủ đầu tư này, điển hình là dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền là dự án mới và gây được sự lưu ý rất lớn. Đặc biệt, giá bán của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền cũng rất hợp lý, do đó, nếu có hứng thú thì bạn cần xem xét đầu tư vào công trình này để nhận được lợi tức dài lâu, bền vững sau này. Rosita Garden chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng vì các giá trị tuyệt hảo được chủ đầu tư tâm huyết đưa vô trong từng chi tiết, cấu trúc, quy mô của công trình; nhất là quy trình thi công luôn được đảm bảo 1 cách tốt nhất.