Dự án view sông, hàng độc đất cảng Hải Phòng

Nằm trên bán đảo thuộc phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng thành phố Hải Phòng là dự án đang được xây dựng, Vinhomes Imperia Hải Phòng. Dự án đang được mong chờ khi sở hữu vị trí đắc địa có hướng view sông.

Hiện nay dự án view sông đang là xu hướng của thị trường địa ốc khi mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm những không gian sống hòa nhập vào thiên nhiên. Do đó, những dự án đạt được điều kiện ven sông có view sông đang dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

Tại sao dự án view sông lại thu hút thị trường như vậy? Bởi nhu cầu cuộc sống tăng cao khi kinh tế phát triển. Nhóm khách hàng có thu nhập cao không chỉ tìm kiếm cuộc sống đủ mà còn là sự hưởng thụ những gì tuyệt vời nhất. Một không gian sống trong lành yên tinh để nghỉ ngơi cùng sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại là những gì khách hàng đang tìm kiếm hiện nay.

bannhahaiphong_3.20160323012417-a7ba

Đó là lí do mà Vinhomes Imperia Hải Phòng đã ra đời trên bán đảo với 2 mặt view sông, đáp ứng nhu cầu về sự thuận tiện trong giao thông, đi lại. Hỗ trợ tối đa cuộc sống với những điều kiện tiện nghi nhất về giáo dục, mua sắm, giải trí. Hệ thống quần thể nhà ở biệt thự, nhà liền kề được thiết kết mang lại không gian sống với sự thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt các căn biệt thự đơn lập được trang bị đầy đủ những tiện nghi cần thiết cho loại hình nhà ở cao cấp nhất.

Theo dự kiến, Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ được hoàn thiện vào 2020 với hệ thống nhà ở cùng quần thể tiện ích hiện đại, cung cấp chất lượng cuộc sống tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, một tòa cao ốc thương mại với các dịch vụ đẳng cấp sẽ được xây dựng ngay ngay trong quy hoạch dự án, hứa hẹn trở thành điểm đến sầm uất mới của thành phố.

Hiện nay dự án đã được khởi công xây dựng hơn 2 tháng và sẽ nhanh chóng được chính thức ra mắt thị trường trong thời gian tới. Để mua được dự án với giá tốt nhất thị trường, khách hàng hãy theo dõi thông tin về Vinhomes Imperia Hải Phòng và mua từ những thời điểm sớm nhất