Dự án Condotel 58 Tây Hồ có gì nổi bật?

Được xây dựng bởi chủ đầu tư Sungroup, dự án Condotel 58 Tây Hồ có những đặc điểm gì mà thu hút khách hàng đến vậy?

Tọa lạc tại số 58 Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội, dự án Condotel 58 Tây Hồ sở hữu sự yên bình không đâu sánh bằng giữa lòng Hà Nội. Cách Hồ Tây chưa đầy 50m, quý cư dân và gia đình có thể được ngắm và dao quanh hồ mỗi ngày, hay đơn giản chỉ là tập luyện thể dục buổi sáng. Không gian xanh mát từ mặt hồ, yên bình của hàng cây hai bên đường giúp quý cư dân như được giải tỏa mọi căng thẳng, bộn bề của cuộc sống.

Condotel 58 Tây Hồ

Thông tin mới: Condotel Sungroup Tây Hồ – dự án hàng đầu về giá trị sống

Chưa hết, từ dự án, khách hàng có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực trọng điểm của thủ đô như: công viên nước Hồ Tây, công viên Hòa Bình, sân bay quốc tế Nội Bài, Lăng Bác,… bởi hệ thống giao thông linh hoạt, thuận tiện. Hơn hết, đây cũng được coi là đặc khu liên kết vùng quan trọng của thủ đô.

Với vị trí đẹp tuyệt vời như vậy, dự án còn được chủ đầu tư Sungroup đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn đem đến sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Condotel 58 Tây Hồ này còn được nhiều chuyên gia dự kiến sẽ có lượng giao dịch khủng với tốc độ bán hàng kinh hoàng bởi nhiều ưu đãi từ phía ngân hàng.

Theo tiết lộ từ chủ đầu tư, dự án sẽ được hỗ trợ tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ. Theo đó, chủ đầu tư chỉ cần tự chủ được tối thiểu 30% vốn tự có là đã có thể sở hữu một căn hộ Condotel cao cấp với không gian trong lành lý tưởng, hệ thống giao thông linh hoạt như vậy. Cũng theo chủ đầu tư, ngoài chính sách hỗ trợ từ ngân hàng sẽ là rất nhiều những chính sách ưu đãi khác đi kèm về lãi suất, bàn giao khác.

Từ đó, dù chưa được chính thức mở bán nhưng dự án Condotel Tây Hồ này đã là điểm sáng trên thị trường bất động sản thủ đô và được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.