Vinhomes Imperia hai phong

Đô thị xanh hiện đại trong lòng thành phố Hải Phòng

Sự phát triển của đô thị hóa đang đưa con người tới gần những nhu cầu về một đô thị với không gian sống xanh mát, trong lành mà không thiếu đi sự hiện đại.  Vậy đây là dự án sẽ đem đến không gian xanh hiện đại cho thành phố Hải Phòng.

Xu hướng sống xanh sống trong lành kết hợp với sự hiện đại đang là xu hướng chung của nhiều người dân trên thế giới. Có lẽ chính điều đó đã thúc đẩy Vingroup xây dựng dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Để mang đến một không gian xanh thoáng và mát, dự án cần đẩy cao mật độ cây xanh, mọi hạng mục đều chú trọng hướng về thiên nhiên, nhằm tôn lên giá trị sống đích thực. Tuy nhiên, loại hình này tại Việt Nam còn chưa được phổ biến. Hiện nay ngoài Vinhomes Imperia Hà Nội thi Eco Park là dự án đô thị xanh được thị trường miền bắc đánh giá cao.

Với mục đích luôn mang đến không gian sống chất lượng hơn cho mỗi người dân Việt Nam, tập đoàn Vingroup đã cho khởi công xây dựng dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Đây là dự án trọng điểm của tập đoàn tại thành phố Cảng lớn nhất Việt Nam  trong thời gian này. Dự án đã được khởi công trên nền đất có diện tích gần 80ha, là vị trí được đánh giá hội tụ những ưu thế đắc địa cho sự phát triển. Hai mặt dự án tiếp giáp sông Cửa Cấm và Thượng Lý, các mặt còn lại giáp các tuyến đường giao thông trọng điểm, kết nối vỡi những tỉnh thành khác.

phoi-canh-2

Dự án được xây dựng với hệ thống nhà ở đa dạng gồm biệt thự, nhà liên kế với nhiều khu chức năng tiện ích khác. Đặc biệt, dự án sẽ còn còn tòa cao ốc 45 tầng, đây sẽ là tòa nhà thương mại cao nhất khu vực duyên hải trong tương lai. Và là tòa cao ốc tập trung đầy đủ các loai hình thương mại, giải trí hiện đại nhất của Hải Phòng.

Đây sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho những ai tìm kiếm đô thị không gian xanh trong lành và thanh binh nhưng vẫn không thiếu đi sự hiện đại và tiện nghi.