Địa ốc Hải Phòng cần cú hích mới

Trong thời gian gần đây, sự trầm lắng của thị trường bất động sản thành phố Hải Phòng đang dần được thay thế bằng sự sôi động đến từ dự án mới, Vinhomes Imperia Hải Phòng. Thị trường đang kỳ vọng vào những sự thay đổi mới mà dư án sẽ mang lại.

Địa ốc Hải Phòng cần một cú hích

Khác với tốc độ tăng trưởng về kinh tế của mình, địa ốc Hải Phòng lại trầm lắng nhiều hơn, đặc biệt ở mảng nhà ở. Điều gì đã khiến cho một thành phố với nhiều tiềm năng phát triển bất động sản như Hải Phòng lại chưa có sự đột phá mới?

hqtt

Thành phố Hải Phòng cần những dự án bất động sản mói

Trong tình hình thị trường hiện nay, thành phố Hải Phòng cần một cú hích lớn để thúc đẩy cho sự phát triển của thị trường bất động sản. Có thể nói chính xác hơn là thành phố cần một dự án quy mô lớn với tiềm năng phát triển mạnh mẽ thu hút sự đầu tư từ các nguồn bên ngoài. Đồng thời tạo nên cú đột phá dẫn bước cho các dự án mới khác.

Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ là cú hích cho thành phố Hải Phòng

Sau Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, Vingroup đã chọn thành phố Hải Phòng là nơi tiếp theo cho sự phát triển của thương hiệu Vinhomes. Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ là dự án Vinhomes đầu tiên được xây dựng tại thành phố này. Đây không chỉ là bước tiến đánh dấu cho sự phát triển của thương hiệu Vinhomes mà còn là cú hích thúc đẩy cho thị trường địa ốc của thành phố Hải Phòng.

phoi-canh-2

Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ là cú hích cho địa ốc Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng với diện tích gần 80ha được xây dựng trên vị trí vàng trên bán đảo, nơi có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và Thượng Lý đang trở thành tiêu điểm của thị trường. Dự án không chỉ thu hút khách mua nhà mà còn trở nên hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư. Hơn cả vậy, Vinhomes Imperia Hải Phòng có thể sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút nguồn vốn đầu tư chảy vào thị trường Hải Phòng. Đồng thời thúc đẩy cho sự phát triển của thị trường địa ốc, dẫn bước cho những dự án đầu tư theo sau đó.

Hiện nay dự án đã đi vào xây dựng từ đầu tháng 3 và dự kiến sẽ hoàn thành vào 2020. Hứa hẹn mang tới một khu đô thị hiện đại và sầm uất bậc nhất thành phố Hải Phòng