can ho one verandah

Đầu tư sinh lời hấp dẫn với dự án One Verandah

Vào cuối năm 2017 thị trường căn hộ quận 2 diễn ra khá sôi động với nhiều căn hộ cao cấp ra đời trong đó có thể kể đến dự án One Verandah của chủ đầu tư MapleTree tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 môi trường sống tại căn hộ One Verandah hết sức mơ ước gần gũi sông nước.

can ho one verandah

Dự án One Verandah đầu tư sinh lời hấp dẫn

CDT của dự án One Verandah là ông lớn trong ngành nhà đất của Singapor. Tập đoàn Mapletree đã tiến vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đấy. Và đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng thành công của 1 dự án hạng sang trước đấy là Richlane Residences tại quận một. Sự ra đời của One Verandah là một số bước tiến mới của tập đoàn để mang đến những cuộc sống hàng ngày trên tầm cao cho một vài KH của mình.

Những đánh giá chuyên sâu của Nhật Phạm và Cộng Sự của dự án One Verandah tại đây: http://www.nhatpham.net/ . Những dự án căn hộ Quận 2 giáp sông luôn có sức hấp dẫn với giới thành đạt  Sài Gòn.

Với mức giá chỉ 45 triệu-  50 triệu /m2, giá rẻ so những căn hộ Thạnh Mỹ Lợi giáp sông.

Mapletree hiện tại với văn phòng tại 10 quốc gia châu Á và văn phòng thứ 11 đặt tại Vương Quốc Anh, trong đấy sở hữu Việt Nam. Là một tập đoàn đa ngành, từ lĩnh vực bán lẻ, văn phòng, vận chuyển, đến BĐS. Một số BDS mà tập đoàn triển khai đầu tư đã chinh phục được những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc và Anh.

Có phương pháp hay lâu ngày trong lĩnh vực đầu tư BĐS, Mapletree luôn nhìn thấy một số giá trị tiềm tàng ẩn giấu trong mỗi dự án. Vì vậy, sự đầu tư của Mapletree là sự đầu tư chắc chắn mang hướng nhìn của một nhân vật sừng sỏ, làm mưa làm gió trên phân khúc nhà đất.

tien ich du an one verandah quan 2

Sự uy tín của chủ đầu tư căn hộ One Verandah

Dự án One Verandah dự án căn hộ quận 2 là con cưng của Tập đoàn Mapletree. Dự án được chủ đầu tư chăm chút cực kỳ tỉ mỉ, cẩn thận từ tuyển lựa bên thi công, đến bên đáp ứng dịch vụ quản lý dự án sau khi đã đi vào hoạt động. Đơn vị xây dựng của One Verandah là nhà thầu Conteccons đấy là nhà thầu hàng đầu và sở hữu mẹo nhỏ thi công nhiều công trình trọng điểm, sở hữu cao cấp quốc tế. Đơn vị quản lý dự án sau khi hoàn tất là Tập đoàn Ascott, đấy là tập đoàn được phân tích uy tín thế giới về lĩnh vực quản lý một vài chung cư hạng sang. Do vậy, khách mua hoàn toàn an tâm khi sở hữu những căn hộ tại dự án này.

One Verandah được quy hoạch trên qui mô là một,7 hecta. Với 4 toà tháp lung linh, tuyệt đẹp và dự kiến mang 779 căn hộ. Các căn hộ có tổng diện tích từ 55m2 đến 100m2. Linh hoạt để người mua chọn lọc phù hợp có nhu cầu sử dụng. 1 Điểm vô cùng đặc trưng của dự án là chủ đầu tư đã thiết kế các căn hộ Duplex và Penhouse ở một số tầng cao của 4 toà tháp. Đó thực sự là những quyết định độc đáo dành cho khách mua của dự án.

Trong căn hộ 2 phòng ngủ One Verandah chiếm phần lớn trong tổng số sản phẩm tại dự án Mapletree: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-2-phong-ngu-one-verandah-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html

Góc nhìn của Nhật Phạm về dòng diện tích căn hộ 2 phòng ngủ sau đây hi vọng quý khách có thêm nhiều thông tin bổ ích về loại căn hộ Quận 2 này

Trong tháng 10 này, dự án sẽ được CĐT cho nhận đặt chỗ đợt đầu, trông chờ sẽ dẫn đến một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Theo kế hoạch, One Verandah sẽ bàn giao nhà vào quý 3 năm 2019.

Bên cạnh chất lượng của các căn hộ chung cư có kiến trúc đẳng cấp, và bố trí nội thất cấp cao, tiện nghi. Thì các tiện ích mà dự án đem lại cũng khiến đời sống tại One Verandah trở thành “thiên đường” giữa lòng Sài Gòn. Có trên 70 tiện ích các loại mang cao cấp 5 sao, khu dự án giống như một khu nghỉ dưỡng cho cư dân lúc hàng ngày làm việc được trở căn nhà của mình. Hệ thống tiện ích của dự án gồm có: hệ thống hồ bơi qui định 5 sao, sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân quần vợt, khu trọng điểm mua sẳm cấp cao 5 sao, khu vui chơi cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời …

cuộc sống hiện đại tại One Verandah trông đợi sẽ đem lại các giá trị hoàn hảo nhất cho mọi người.