Vinhomes Imperia, khu phức hợp Vinhomes Imperia

Đầu tư biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng có lợi ích gì?

Khi đầu tư vào một dự án thì điều mà các nhà đầu tư quan tâm nhất đó chính là lợi ích mà nó mang lại. Vậy đầu tư vào biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng mang lại lợi ích gì?

Tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu vị trí vô cùng đẹp khi 2 mặt được bao quanh bởi 2 con sông lớn là sông Cấm và sông Thượng Lý và 2 mặt còn lại giáp với 2 tuyến đường lớn là Bạch Đằng và Cầu Bính nên dễ dàng kết nối tới các tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh vinhomes imperia hải phòng

Được tư vấn và thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới – Humphreys & Partners (Mỹ), dự án hội tụ 4 phong cách kiến trúc chia đều cho 4 tiểu khu: The Paris (Pháp), The Venice (Ý), The Manhattan (Mỹ) và khu dinh thự The Monaco. Với các căn biệt thự tại đây, các nhà đầu tư sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại thành phố Hải Phòng.

Là một doanh nghiệp danh tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam, tập đoàn Vingroup đặc biệt chú ý và chi mạnh tay cho hệ thống tiện ích tại biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng như: trung tâm thương mại, hồ bơi, nhà hàng sang trọng, khu tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em, bệnh viện Vinmec Clinic,…

Chủ đầu tư có những ưu đãi về vay vốn ngân hàng hay chiết khấu hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi mua biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng. Ngoài ra, dự án sẽ đem lại cho nhà đầu tư những lợi nhuận khổng lồ mang tính lâu dài.

Với những lợi ích vô cùng hấp dẫn, dự án biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu tại thành phố hoa phượng đỏ.