Vinhomes Imperia hai phong

Đâu sẽ là đô thị xanh mới của thành phố Hải Phòng

Cùng với tốc độ phát triển của sự hiện đại là là sự gia tăng tỷ lệ ô nhiễm của thành thị hiện đại. Chính điều này đã tạo nên nhu cầu về một đô thị phức hợp với không gian sống trong lành và thoáng mát.

Xanh hóa đô thị hiện đang là xu hướng chung của thị trường bất động sản.  Tại các nước phát triển trên thế giới, những dự án có mật độ cây xanh cao với bầu không khí trong lành luôn được quan tâm và có giá thành cao hơn những dự án khác. Điều nay cho thấy, thị hiếu của người mua bất động sản đã có sự thay đổi.

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của thị trường, Vingroup luôn hướng đến những yếu tố cây xanh và mức độ trong lành của dự án. Do đó, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được dự đoán sẽ tái hiện lại những ưu điểm vượt trội của Vinhomes Riverside, kết hợp với những lợi thế sẵn có về vị trí để làm nên chất lượng cuộc sống tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường xanh mát nhất của thành phố Hải Phòng trong tương lai.

Và đế thực hiện được điều đó, Vingroup đã chọn cho dự án vị trí đắc địa, nơi sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng cho sự phát triển của Vinhomes Imperia Hải Phòng.  Nằm trên bán đảo nơi có hai mặt tiếp giáp với sông Cửa Cấm và Thượng Lý, dự án sẽ mang đến cho cư dân của mình bầu không khí trong lành và thoáng đãng bậc nhất. Cùng với đó là phòng cách xanh hóa trong từng mét vuông của Vingroup sẽ càng làm nổi bật lên điểm nhấn không gian sống của Vinhomes Imperia Hải Phòng. Với dự án lần này, Vingroup đã hợp tác với công ty thiết kế Humphrey & Partners  lên ý tưởng cho dự án.

phoi-canh-2

Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ được thiết kế trở thành khu đô thị ven sông đa dạng phong cách với nhiều chức năng. Toàn bộ hệ thống nhà ở và cảnh quan sẽ được kết hợp hài hòa để làm nổi bật lên phong cách xanh, phong cách resort của đô thị ven sông, đồng thời không làm mất đi vẻ hiện đại của chúng.

Dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2020 và mang đến cho thành phố Hải Phòng khu đô thị phức hợp bên sông hiện đại và quy mô nhất. Đó sẽ là nơi để dân cư tìm đến cuộc sống hòa nhập thiên nhiên trong lành và hiện đại.