Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc dự án tạo điểm nóng cho BĐS Phú Quốc

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc do CEO Group làm chủ đầu tư gồm: biệt thư 5 sao, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp và villas sẽ đi vào hoạt động vào quý trong thời gian sắp tới.

Phú Quốc vốn được đánh giá rất có tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng nhờ lợi thế có rừng nguyên sinh (chiếm 62% diện tích huyện đảo) và nhiều danh thắng dọc bờ biển tuyệt đẹp, kéo dài hàng trăm km. BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc từ lâu đã được các ông lớn quan tâm, xí phần, nhưng hoạt động đầu tư thực chất chỉ bắt đầu khi Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc được khánh thành vào cuối năm 2012.

Condotel Phú Quốc với lợi thế sở hữu bãi biển được mệnh danh đẹp nhất nhì tại Việt Nam, khu vực Bãi Trường Phú Quốc liên tục thu hút các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có quy mô lên tới hàng nghìn tỉ đồng.

Condotel Sonasea Phú Quốc của CEO Group được đánh giá là dự án tiên phong trong việc xây dựng mô hình nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp kết hợp cùng giải trí thời thượng tại Phú Quốc. Quần thể gồm khách sạn, resort, nhà phố thương mại (shophouse), căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, căn hộ khách sạn – condotel, biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển…

—> Thông tin mới: Condotel Đà Nẵng – được đánh giá cao hơn nữa sau hội nghị APEC.

Cùng với đó là Best Western Premier làm đơn vị vận hành, thương hiệu 6 sao chuẩn quốc tế. Tập đoàn Best Western là tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Hoa Kỳ và top 10 thế giới. Hiện Best Western đang hiện diện tại hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn trên toàn cầu. Best Western Premier là thương hiệu khách sạn cao cấp nhất trong chuỗi thương hiệu của tập đoàn này, mang đến những tiện ích và dịch vụ sang trọng hơn chuẩn thông thường của các khách sạn khác trong cùng tập đoàn. Hiện tại có hơn 140 khách sạn Best Western Premier trên khắp châu Âu và châu Á.

Đó là khách sạn InterContinental, các sản phẩm Hotel & Resort do InterContinental quản lý thì có nhiều, nhưng các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng và condotel do InterContinental quản lý như tại Phú Quốc Marina thì chưa có trong tiền lệ.

Có thể nói, CEO Group là chủ đầu tư tiềm năng ở Việt Nam có khả năng cùng lúc mang các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới về Việt Nam. Đồng thời, để đáp ứng yêu cầu khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu lớn, CEO Group cũng phải lựa chọn những nhà thầu hàng đầu thế giới trong việc tư vấn quy hoạch, thiết kế và giám sát thi công để mang đến Condotel Sonasea Phú Quốc với các căn hộ thiết kế đẹp mắt, công năng – chất lượng vượt trội cho người sử dụng.