Condotel Phú Quốc: Kênh đầu tư thông minh và an toàn

Dù vẫn đang là một kênh đầu tư mới, song Condotel Phú Quốc được giới đầu tư đánh giá là một kênh đầu tư thông minh vì giá cả một căn Condotel Phú Quốc là vô cùng hợp lý.

Phú Quốc là một vùng đất có tiềm năng du lịch lớn, nhưng trên thực tế hiện nay chúng ta vẫn chưa khai thác được hết khả năng của hòn đảo này. Chính vì vậy, Condotel Phú Quốc được xây dựng trên mảnh đất tuyệt vời này sẽ là một dự án mang về bạc tỉ cho nhà đầu tư nếu như kinh doanh tốt.

Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc – một kênh đầu tư an toàn

Trước hết, chúng ta phải khẳng định rằng Condotel Phú Quốc là một kênh đầu tư cực kỳ an toàn. Bởi vì:

  • Dự án Condotel có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – là tập đoàn số một Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Vì thế có thể chắc chắn rằng Condotel Phú Quốc sẽ là một sản phẩm nghỉ dưỡng vô cùng tối ưu, cực kỳ đảm bảo về mặt chất lượng đó là chưa kể đến với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian bàn giao. Vingroup cũng là một trong số ít những tập đoàn luôn giữ được uy tín về những cam kết và sản phẩm cũng như thời gian.
  • Condotel Phú Quốc sẽ là một kênh đầu tư sinh lời cao, bởi vì với những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn của chủ đầu tư dành cho các nhà đầu tư của mình. Đó luôn là những chính sách ưu đãi hàng đầu, đảm bảo lợi nhuận cho cả chủ đầu tư và nhà đầu tư.

Ngoài ra, Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ là một kênh đầy màu mỡ cho nhà đầu tư vì hòn đảo này sở hữu một tiềm năng du lịch cực khủng mà không phải nơi nào cũng có. Theo dự kiến, trong tương lai thì số lượng khách du lịch đến với Phú Quốc sẽ càng ngày càng cao, nhất là khi Phú Quốc có sân bay thì việc di chuyển của du khách càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây chính là một điểm mạnh giúp cho Phú Quốc thu hút được nhiều khách du lịch như vậy.

Condotel Phú Quốc giá cả hợp lý, đầu tư dễ dàng

 

Phải nói rằng, Condotel Phú Quốc thực sự là một kênh đầu tư vô cùng tuyệt vời bởi giá cả hợp lý mà khả năng sinh lời lại cao. Một căn Condotel Phú Quốc thường rơi vào khoảng từ 2 đến 6 tỷ tùy thuộc vào vị trí của từng căn hộ, đây là một mức giá cực kỳ hợp lý để đầu tư mà lại không quá mạo hiểm. Ngoài ta, cộng với chính sách hỗ trợ 65% vốn, lãi suất 0% trong vòng 12 – 24 tháng thì quý khách chỉ cần bỏ ra một ít vốn là quý khách đã có thể đầu tư vào Condotel Phú Quốc. Đặc biệt với những nhà đầu tư có số vốn hạn chế không thể đổ vốn vào những căn biệt thự giá trị lên tới mấy chục tỷ thì đây thực sự là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: Ngoài dự án này, các bạn có thể tìm hiểu thêm dự án Condotel Tây Hồ với vị trí đắc địa, thanh khoản cao cùng với những cơ hội đầu tư hấp dẫn khác.