Condotel FLC Hạ Long tiếp tục gây “sốt” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Trong sự kiện giới thiệu Condotel FLC Hạ Long ngày 30/7/2017, 100% số căn condotel đã có chủ, một lần nữa tạo nên “cơn sốt” cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Không nằm ngoài mong đợi, đợt giới thiệu lần hai đã một lần nữa khẳng định “sức nóng” của dự án “bom tấn” tại Hạ Long với hơn 500 khách tham dự và cháy hàng condotel ngay trong ngày ra mắt.

“Nóc nhà” của Hạ Long mang tên Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long nằm tại đỉnh cao nhất của đồi Văn Nghệ, tương đương độ cao 100 m so với mực nước biển, bằng một tòa nhà 50 tầng. Đây là vị trí cao nhất và duy nhất tại Hạ Long có thể ngắm được toàn cảnh Vịnh đẹp nhất từ trên cao, được xem như “nóc nhà của thành phố”.

Được xây dựng trên tổng diện tích 1,7 ha, toàn bộ căn hộ tiêu chuẩn từ tầng 4 – 12 có tầm nhìn rộng mở hướng vịnh và sân golf. Với thế đất tuyệt đẹp có một không hai này được các chuyên gia phong thủy đánh giá là mang lại vận hội mới cho người sở hữu bất động sản.

Condotel FLC Hạ Long

Thông tin mới: Bốn đại lý phân phối dự án FLC Hạ Long giai đoạn 2

Condotel FLC Hạ Long là dự án nằm ở trung tâm, kết nối toàn bộ các khu du lịch, khu hành chính, cơ sở lưu trú tại Hạ Long, với khoảng cách chỉ 5 phút lái xe.

Dự án được trang bị hơn 30 tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, như bể bơi nước nóng trong nhà lớn nhất Việt Nam rộng 1.000 m2, bể bơi vô cực ngoài trời rộng 2.000 m2, skybar đẳng cấp, club-house, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, 4 khu spa có công suất phục vụ cùng lúc lên đến 2.000 khách…

Cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường 12%/năm, hỗ trợ vay lãi suất 0%, FLC Hạ Long gây “sốt” trên thị trường không chỉ bởi những ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, tiện ích tích hợp mà còn bởi những ưu đãi và cam kết lợi nhuận cao nhất FLC dành cho chủ đầu tư.

Khi mua Condotel Hạ Long nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình khai thác cho thuê trọn đời. Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, dự án này ngày càng hút khách trong những ngày sắp bàn giao.

Nguồn: Dân trí