Có nên mua Vinhomes Imperia Hải Phòng ngay khi mở bán?

Thành công thu được sức hấp dẫn của thị trường, Vinhomes Imperia Hải Phòng nhanh chóng trở thành tâm điểm mới của bất động sản. Hứa hẹn tạo thành cơn sốt mới của thị trường ngay khi vừa mở bán.

Vinhomes Imperia Hải Phòng là dự án nhà ở đầu tiên mà Vingroup thực hiện tại thị trường Hải Phòng. Và đây cũng là bước tiến mới của tập đoàn này vào thị trường mới, đánh dấu sự đổi thay và mở rộng của thương hiệu Vinhomes. Do đó, những lợi thế mà Vingroup chuẩn bị cho Vinhomes Imperia Hải Phòng đã trở thành điểm thu hút thị trường địa ốc mới này.

vinhomes-riverside-hai-phong

Dự án đã được khởi công từ tháng 3 và dự kiến sẽ nhanh chóng tổ chức sự kiện mở bán đầu tiên trong thời gian tới. Tuy nhiên với dự án quy mô lớn trên thị trường mới thì rất khó để tạo niềm tin với khách hàng. Do đó, nhiều câu hỏi đặt ra về vấn đề có nên mua Vinhomes Imperia Hải Phòng ngay khi vừa mở bán không? Hay nên chờ đợi một thời gian hoặc mua khi dự án đã hoàn thiện?

Theo kinh nghiệm từ những môi giới và những chuyên gia, khách hàng nên mua dự án ngay từ thời điểm mở bán. Bởi đây là thời điểm chủ đầu tư đưa ra những chương trình khuyến mại, hỗ trợ ưu dãi hấp dẫn nhất. Điều này cũng đúng với Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Khách hàng nên mua Vinhomes Imperia Hải Phòng ngay khi dự án vừa được mở bán. Từ kinh nghiệm về những dự án trước đây, Vingroup luôn đưa ra những chương trình khuyến mại đầy hấp dẫn vào những thời điểm đầu mở bán.

Do đó khách hàng nên mua dự án sớm nhất có thể. Không chỉ để có thể nhận được chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà còn có thể chọn được những vị trí đẹp nhất.

Mặc dù chưa được mở bán nhưng Vinhomes Imperia Hải Phòng đã tạo nên sức hút lớn trên thị trường với những lợi thế riêng của mình. Nên theo nhiều đánh giá, dự án sẽ nhanh chóng cháy hàng và bán hết những căn ở vị trí đẹp nhất ngay khi vừa mới được mở bán. Khách hàng nên theo dõi thông tin và cập nhật dự án kịp thời để có thể mua được những căn vị trí đẹp nhất.