cho thuê chung cư times city

Chung cư Times City – Đẳng cấp đến từ thương hiệu

Dự án Times City nổi bật lên với dòng sản phẩm chung cư cao cấp. Từ đầu năm 2014 đến nay, sau các đợt mở bán hết sức thành công, đã có rất nhiều căn hộ Times City đã được bàn giao đến tay khách hàng. Có nhiều yếu tố được nhắc đến khi nói về thành công của dự án, một trong số đó chính là ở thương hiệu Vingroup.

cho thuê chung cư times city

VinGroup – Thương hiệu chủ đầu tư uy tín

Khởi nghiệp từ năm 1993, trải qua nhiều thăng trầm, đến nay Vingroup đã trở thành tập đoàn hàng đầu ở Việt Nam trên nhiều lĩnh vực kinh doanh, trong đó nổi bật nhất là BĐS. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã xây dựng nên 3 thương hiệu BĐS chiến lược là Vinpearl, Vincom và Vinhomes.

Times City dự án đang gây ấn tượng mạnh trên thị trường trong thời gian vừa các đợt mở  bán ấn tượng chính là một minh chứng rõ ràng cho thấy sức ảnh hưởng từ uy tín từ chủ đầu tư Vingroup. Chủ nhân căn hộ khi không có nhu cầu sử dụng, ngoài việc chuyển nhượng thì có thể thu hồi vốn, kiếm lời từ việc cho thuê chung cư Times City vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Times City – Thiên đường tận hưởng tiện nghi

Được mệnh danh là thành phố của thời đại mới do Tập đoàn Vingroup đầu tư trên tổng diện tích 36 ha, khu đô thị Times City được xây dựng với sự hội tụ đầy đủ các hạng mục tiện ích đồng bộ và có quy mô, là sản phẩm của chính Tập đoàn đầu tư Vingroup.

Các hạng mục tiện ích này được quy hoạch khoa học trong một tổng thể kiến trúc trẻ trung, năng động. Không gian thoáng đãng với hệ thống cây xanh, mặt nước lên đến 10ha sẽ xua tan đi cái nắng gay gắt những ngày này ở thủ đô. Khu chung cư Vinhomes Times City còn được trang bị hiện đại, đồng bộ với hệ thống điều hòa, thông gió tại sảnh và hành lang các khu căn hộ theo tiêu chuẩn của các tòa nhà hạng sang trên thế giới, hầm gửi xe rộng rãi cùng hệ thống quản lý thông minh, máy phát điện dự phòng… Với sự quản lý của Vinhomes, cư dân Chung cư Times City còn có cơ hội thụ hưởng dịch vụ quản gia chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao ngay tại nhà .