Choáng ngợp với buổi ra mắt Vinhomes Imperia

Được đánh giá là một trong những dự án thành công nhất của tập đoàn Vingroup trong năm 2017, Vinhomes Imperia Hải Phòng đang làm xôn xao bao trái tim của khách hàng và những nhà đầu tư. Ngày 1/4 vừa qua, sự kiện ra mắt Vinhomes Imperia mang tên “Nơi tinh hoa hội tụ” đã chính thức diễn ra vô cùng hoành tráng và choáng ngợp.

Vinhomes Imperia

Lễ ra mắt dự án Vinhomes Imperia với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Tuấn Hưng, Mỹ Linh, Mỹ Tâm. Sự kiện do chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Vingroup tổ chức, đã thu hút gần 3.000 khách tới tham dự.

Chương trình Lễ ra mắt như một câu chuyện nhiều Chương về lịch sử hào cùng của thành phố Cảng Hải Phòng. Các tiết mục được dàn dựng công phu đưa khán giả trở về những ngày đầu xây dựng Hải Phòng cho đến khi Hải Phòng trở nên giàu đẹp, hiện đại như bây giờ. Một Vinhomes Imperia Hải Phòng mang đến chuẩn sống resort với hệ thống tiện ích hoàn hảo như: quảng trường ánh sáng, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Vinmec… ngay trong lòng đô thị.

Chương I: “Tự hào Hải Phòng” – tái hiện tinh thần và hào khí của người dân đất Cảng trong đấu tranh dựng nước, giữ nước thông qua hình ảnh Nữ tướng Lê Chân, cùng diễn biến oanh liệt của trận Bạch Đằng Giang. Khán giả được chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng, hoành tráng nhất về sự hình thành và phát triển của thành phố.

Chương II: “Biểu tượng thịnh vượng – Tinh hoa hội tụ – Ra mắt dự án” giới thiệu một Hải Phòng với sức trẻ, đầy nhiệt huyết và khát vọng vươn mình, thay đổi được thể hiện một cách mãnh liệt và rõ ràng nhất.

Chương III “Cảm xúc thăng hoa” là những bài hát nổi tiếng đã thành “hit” của các ngôi sao ca nhạc như Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh.

Một chương trình ấn tượng đã chính thức diễn ra tại thành phố Hải Phòng xinh đẹp, Vinhomes Imperia hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp bậc nhất mang đến những sản phẩm đáng để lựa chọn hàng đầu cho cư dân đất Cảng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, Quý khách vui lòng truy cập website: http://bietthuvinhomeshaiphong.net/

Để biết các thông tin chi tiết về thời gian mở bán, mặt bằng, giá bán Vinhomes Imperia, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới đây:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
nhận tài liệu dự án
Đã có tài liệu mới nhất về dự án VINHOMES IMPERIA