Chính sách bán hàng Biệt thự Vinhomes Imperia Paris

Hiện tại, đã có thông tin về Chính sách bán hàng Biệt thự Vinhomes Imperia Paris được cập nhật từ chủ đâu tư!

QUY ĐỊNH CHUNG

  1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 16/03/2017 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
  2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua Biệt thự/Liền Kề Vinhomes Imperia (Khu Paris)

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

ƯU ĐÃI CHIẾT KHẤU

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn (áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán BT/LK sau VAT.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO 81 CĂN ĐÃ XÂY DỰNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ VỀ Ở SỚM

QUY ĐỊNH CHUNG

  1. Khách hàng thanh toán 30% giá bán BT/LK (gồm VAT) được nhận bàn giao BT để hoàn thiện, thanh toán đủ 95% giá bán BT/LK (chưa VAT)+100% VAT sẽ được nhận bàn giao nhà.
  2. Khách hàng cam kết hoàn thiện nhà và về ở sớm trước 01/12/2017 được nhận gói quà tặng tân gia bằng thẻ Vingroup Gift Voucher trị giá 400 triệu đồng/căn đối với 12 căn đầu hồi, 300 triệu đồng/đối với các căn còn lại. Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt hay trừ vào giá bán.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DÀNH CHO 81 CĂN ĐÃ XÂY DỰNG

Phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng là phân khu được mở bán đầu tiên trong dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống lý tưởng với đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân!