Cập nhật tiến độ thi công dự án Vinhomes Imperia

Vào những ngày đầu năm 2017, tiến độ thi công dự án Vinhomes Imperia đang là thông tin nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng và giới đầu tư tiềm năng.

Vinhomes Imperia là một trong những dự án “siêu hot” tại Hải Phòng hiện nay. Dự án được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu Vingroup. Có thể thấy, sau hàng loạt những dự án Vincom Hải Phòng, Vinmec Hải Phòng, khu sinh thái Vũ Yên thì Vinhomes Imperia chính là một trong những dự án đô thị sinh thái đẳng cấp, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị, đem đến cái nhìn mới cho đất Cảng phồn hoa.

Vào những ngày đầu tháng 1/2017, ông Ngô Quốc Dũng – Giám đốc công ty cổ phần Esbiland đã có cuộc khảo sát tiến độ thi công dự án Vinhomes Imperia tại thành phố Hải Phòng. Theo đó, dự án đã chính thức hoàn tất giai đoạn giải phóng mặt bằng vào cuối năm 2016 và dự kiến sẽ sớm mở bán trong thời gian tới. Tiến độ biệt thự Vinhomes Imperia đang được chủ đầu tư đẩy nhanh, đáp ứng bàn giao đúng thời hạn đã cam kết với khách hàng. Với thành công đạt được từ hàng loạt những dự án trước đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các sản phẩm của Vinhomes Imperia mà Vingroup sẽ mang tới.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án Vinhomes Imperia – “Dự án điểm” đạt chất lượng 5 sao hàng đầu “thành phố hoa Phượng đỏ”:Tiến độ thi công biệt thự Vinhomes Imperia

Biệt thự dự án đang trong quá trình xây dựng

Tiến độ thi công biệt thự Vinhomes Imperia

Tiến độ xây dựng biệt thự Vinhomes Imperia

Quý khách quan tâm đến sản phẩm biệt thự, liền kềvà shophouse, vui lòng để lại thông tin cá nhân cho chúng tôi để nhận chi tiết mới nhất về giá bán cũng như chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Vingroup: