Căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang đã được hoàn thiện chưa?

Với những lợi thế về vị trí, tiềm năng sinh lời, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang đang trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay, thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều nhà đầu tư và của đông đảo quý khách hàng.

Ngoài những tiềm năng sinh lời, chính sách bán hàng thì tiến độ xây dựng của Condotel Nha Trang cũng là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Tại Nha Trang, chủ đầu tư – tập đoàn bất động sản Vingroup đã xây dựng 2 dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp đó gồm có là Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl BeachFront Condotel. Hiện các căn hộ tại Vinpearl Condotel tại Nha Trang vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn: Dự án này được xây dựng tại số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang. Dự án với 924 căn đã được khởi công xây dựng vào ngày 17/3/2016. Hiện dự án bất động sản nghỉ dưỡng này đã hoàn thiện xong tầng hầm 1, tầng hầm 2 và đổ xong sàn 38.

Condotel Nha Trang

Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú: Dự án nằm tọa lạc tại số 78 – 80 đường Trần Phú, thành phố biển Nha Trang. Hiện dự án đang lên sàn 12 và thi công tầng hầm B2.

Thông tin mới: Dinh ngay cây tiền về nhà khi đầu tư dự án Condotel Tropicana Nha Trang!

Condotel Nha Trang

Với những uy tín hàng đầu của chủ đầu tư, vì thế mà các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về cam kết xây dựng, cam kết bàn giao cùng cam kết lợi nhuận khi mua căn hộ dự án Vinpearl Condotel Nha Trang.

Với chính sách hỗ trợ lãi suất 0%/24 tháng cho khoản vay lên đến 65%, cùng với chính sách hỗ trợ nhận trước 3 năm dòng lời, tương đương 25% giá trị căn hộ, thì các nhà đầu tư chỉ cần khoảng 700 triệu đồng là có thể sở hữu ngay 1 căn hộ condotel Nha Trang.

Bên cạnh đó khi mua căn hộ Condotel Nha Trang, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm năng sinh lợi nhuận và tăng giá trị của căn hộ. Đây cũng chính là dự án nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư bất động sản tại Nha Trang.