can ho 3 phong ngủ gem riverside thoang mat

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 nơi an cư đáng mơ ước

Một trong một vài nhân tố được người mua quan tâm khi chọn lọc ngôi nhà cho gia đình mình chính là phong thuỷ. Sở hữu những căn hộ chung cư, nhân tố phong thuỷ hiếm lúc được như ý, do các CĐT ít sở hữu điều kiện lưu tâm, tuy nhiên, có một số căn hộ tại dự án Gem Riverside thì nhân tố phong thuỷ lại chính là 1 điểm mạnh thu hút KH.

gem riverside noi an cu dang mo uoc

Phong thuỷ “toạ sơn hướng thuỷ” tại dự án Gem Riverside

một căn nhà lúc hội tụ một vài yếu tố phong thuỷ tốt, sẽ mang đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng may mắn có được yếu tố phong thuỷ đắc địa như căn hộ Gem Riverside Quận 2. Nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc mang quy hoạch rộng 6,7 hecta, dự án sở hữu tới 3 mặt hướng sông, tại đấy, CĐT cho thi công khu công viên cây xanh ngay trong khuôn viên dự án rộng một,9 hecta.

nhân tố nước trong phong thuỷ là 1 trong 5 yếu tố tạo nên vạn vật. Sở hữu nước vạn vật sinh sôi, và nước tạo ra sự sống và có đi một số nhân tố tiêu cực. Chính vì vậy, những vị trí gần sông luôn được quý khách hết sức ưa thích.

với vị thế nằm gần sông lại mang tới 6 toà nhà cao 30 tầng tượng trưng cho núi non, chính như vậy mà dự án Gem Riverside này tạo thành thế “toạ sơn hướng thuỷ” vừa đẹp về cảnh quan nhưng đồng thời cũng đem đến vượng khí cho dự án. Theo quan niệm, sở hữu một khu đất vì vậy, sinh khí sẽ hội tụ, mảnh đất vượng khí luôn đem đến tài lộc và may mắn cho người sinh sống tại đó. Đồng thời về mặt sức khoẻ và tinh thần cũng sẽ luôn phấn chấn và dồi dào. Do vậy, dự án trở nên một điểm thu hút mạnh mẽ KH.

những thông tin thêm về dự án Gem Riverside

Không chỉ sở hữu điểm vượt bậc về phong thuỷ, một vài giá trị khác của can ho Dat Xanh cũng khiến dự án này phát triển thành hấp dẫn sở hữu người mua nhà. Bản thân dự án nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc là một trong một vài khu đô thị được đầu tư hạ tầng đồng bộ vào bậc nhất nhì quận 2. Điều kiện giao thông quanh dự án đang dần được hoàn thành,và dự kiến tại thời điểm bàn giao nhà những vẫn đề giao thông còn điều chưa rõ se được giải quyết triệt. Đường song hành cao tốc đi qua mặt tiền dự án dự tính sẽ hiện hữu vào cuối năm 2018 và nút giao An Phú cũng hoàn thành giai đoạn 1 cùng thời điểm.

hơn nữa, dự án cũng mang nhiều tiện ích hấp dẫn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Chính các tiện ích sẽ biến đời sống tại dự án phát triển thành sôi động hơn, thích hợp với nhu cầu của những gia đình trẻ. Tại dự án , các tiện ích căn bản gồm sở hữu khu tiệc nướng ngoài trời, khu giải trí trẻ em, khu bể bơi, khu phòng tập, công viên cây xanh, tuyến phố chạy bộ, khu mua sắm…

Tham khảo ngay: Đầu tư căn hộ vậy thất bại là đúng

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh. Đơn vị này cũng đã lựa chọn được nhà thầu thi công là công ty An Phong. Thời điểm này dự án đã bắt đầu bắt đầu xây dựng. Thời gian hoàn thành và bàn giao nhà theo như kế hoạch ban đầu là vào quý 3 năm 2019. Có thể thấy, dự án Gem Riverside hiện nay đang có 1 sức hút mạnh mẽ sở hữu quý khách và nhà đầu tư.