Bất động sản Hải Phòng trở thành “điểm nóng” trên thị trường

Theo đánh giá từ phía các chuyên gia, thị trường bất động sản tại thành phố Cảng Hải Phòng sẽ trở thành “điểm nóng” dẫn dắt nhà đầu tư trong và ngoài nước thời gian tới.

Mới đây, tại hội nghị xúc tiến đầu tư 2016 đã có 27 bản ghi nhớ về đầu tư vào Hải Phòng được ký kết giữa chính quyền địa phương và các nhà đầu tư với tổng giá trị cam kết lên tới trên 12 tỷ USD, nơi thu hút dòng vốn FDI lớn nhất năm 2016 với gần 3 tỷ USD chủ yếu đầu tư vào dự án cơ sở hạ tầng và bất động sản. Có thể thấy rằng, những con số ấn tượng trên minh chứng Hải Phòng là một trong những thị trường trọng điểm, chiến lược của nhiều tập đoàn lớn.

Không ít ông lớn có tiềm lực tài chính dồi dào đã nhìn thấy tiềm năng phát triển của thị trường nơi đây bằng việc “trình làng” hàng loạt những dự án lớn. Đơn cử như: Vingroup với Vinhomes Imperia, FLC với quần thể khu du lịch tại Đồ Sơn, Him Lam với khu nghỉ dưỡng tại Hòn Dấu, Sungroup với khu nghỉ dưỡng tại Đảo Cát Bà… Trong đó, dự án tầm cỡ gây tiếng vang lớn có lẽ phải kể đến dự án Vinhomes Imperia thuộc quyền quản lý và vận hành của chủ đầu tư số 1 cả nước Vingroup.

Vinhomes Imperia - Một trong những dự án "siêu hot" năm 2016

Vinhomes Imperia – Một trong những dự án “siêu hot” năm 2016

Vinhomes Imperia được xây dựng với quy mô lên tới 79ha gồm sản phẩm biệt thự, liền kề, nhà phố và 1 tòa tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn cao 45 tầng. An cư tại những căn biệt thự Vinhomes Imperia, khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị sống thăng hoa bởi hàng loạt tiện ích hiện đại, đẳng cấp: trường học, phòng khám, bến du thuyền, bể bơi bốn mùa, khu thể thao, khu vui chơi, công viên, khu dưỡng sinh dành cho người cao tuổi, vườn ẩm thực…

Với đà phát triển mạnh mẽ cùng sự góp mặt của hàng loạt những dự án trên, trong tương lai thị trường Hải Phòng sẽ không hề thua kém những thành phố hàng đầu cả nước : Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.