Dự án Vincity Hà Nội (ảnh minh họa)

5 lý do vì sao nên lựa chọn Vincity Hà Nội

Dự án Vincity Hà Nội do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới tại các vị trí khác nhau của thủ đô. Cùng tìm hiểu 5 lý do đáng để lựa chọn chung cư Vincity Hà Nội làm nơi an cư lâu dài sau đây.

Dự án Vincity Hà Nội (ảnh minh họa)

Dự án Vincity Hà Nội (ảnh minh họa)

5 lý do nên lựa chọn Vincity Hà Nội

Kết nối giao thông thuận lợi: sở hữu vị trí đắc địa tại các quận huyện như Đan Phượng, Long Biên, Gia Lâm,… các dự án Vincity Hà Nội mang đến cho cư dân tương lai sự thuận tiện trong di chuyển, kết nối trung tâm dễ dàng, gần với các tuyến đường huyết mạch như Đại Lộ Thăng Long, các tuyến đường vành đai,… nên hết sức thuận lợi trong việc đi lại.

Hạ tầng tiện ích đồng bộ: Dự án Vincity Hà Nội được đầu tư chuỗi hạ tầng dịch vụ tiện ích khá đồng bộ, cao cấp giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm tốt nhất cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Thiết kế đẳng cấp: tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường nhờ thiết kế ấn tượng và độc đáo, dưới bàn tay của những kiến trúc sư hàng đầu cả nước.

Chính sách bán hàng ưu đãi: Tập đoàn Vingroup dự kiến thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi cho Vincity Hà Nội với nhiều gói dịch vụ đẳng cấp đi kèm như: Tặng gói dịch vụ giáo dục – y tế, áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp…

Uy tín từ chủ đầu tư: Thương hiệu chủ đầu tư Vingroup nổi tiếng là chủ đầu tư số một Việt Nam. Sau nhiều dự án đã rất thành công thuộc chuỗi các dự án: Vinhomes, Vinpearl, Condotel. Giờ đây với chuỗi dự án Vincity nói chung và Vincity Hà Nội nói riêng, hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên sự thành công cho ông lớn này trên thị trường BĐS.

>>> Tìm hiểu thêm: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-dan-phuong/

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án từ chủ đầu tư. Các thông tin mà chúng tôi cập nhật trong bài viết chỉ mang tính tham khảo từ  các trang báo mạng uy tín.