5 lý do để biệt thự, nhà liền kề sốt trở lại (phần 1)

Sức nóng của phân khúc biệt thự, nhà liền kề trong thời gian gần đây đã đánh dấu cho sự trở lại của thị trường nhà ở này. Điều này cho thấy, trong thời gian tới biệt thự, nhà liền kế sẽ là xu hướng chính của địa ốc 2016.

bannhahaiphong_3.20160323012417-a7ba

Căn hộ chung cư không còn đủ hấp dẫn

Sau sự bùng nổ hơn 1 năm vừa qua, thị trường căn hộ chung cư đang có nguy cơ bão hòa lớn khi hàng loạt các dự án cũ mới bung hàng. Điều này tạo nên nguy cơ lớn cho những dự án nhỏ không có sức bật hay điểm nổi trội thu hút thị trường. Đồng thời cũng khiến khác hàng dễ gặp sự nhàm chán hay khó chọn lựa giữa rất nhiều các dự án hiện nay. Chính điều này đã đưa một bộ phận khách hàng đến với phân khúc biệt thự, nhà liền kề như Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Nhu cầu tìm kiếm không gian biệt lập

Kinh tế phát triển khiến cho nhu cầu cuộc sống cũng cao hơn, một bộ phận lớn khách hàng có thu nhập tốt đã tìm kiếm đến không gian sống biệt lập, riêng tư và vườn như biệt thự, nhà liền kề. Loại hình này không chỉ đáp ứng nhu cầu về không gian riêng tư, biệt lập mà còn giúp gia chủ có không gian vườn riêng. Cư dân có thể tự do xây dựng không gian vườn cây riêng, tự tạo không gian xanh trong chính ngôi nhà của mình, kết nối cuộc sống với thiên nhiên. Đây là điều là nhiều khách hàng đang tìm kiếm hiện nay. So với căn hộ chung cư thì biệt thự hay nhà liền kề hoàn toàn ưu thế hơn về điểm này.

Dự án kèm view sông

Tìm kiếm dự án view sông đang là xu hướng của thị trường hiện nay. Khi không gian đô thị nội đô đã bắt đầu trở nên chật hẹp và không đáp ứng đủ nhu cầu về sự trong lành thì những dự án như Vinhomes Imperia Hải Phòng lại trở nên hấp dẫn. Với lợi thế về vị trí, những dự biệt thự nhà liền kề hiện nay thường được xây dựng gần sông, mang đến không gian thoáng đãng và trong lành cho cư dân. Đồng thời cũng tạo nên không gian thư giãn và nghỉ ngơi với cảnh sắc non nước hữu tình.