5 lý do để biệt thự, nhà liền kề sốt trở lại (phần 2)

Sức nóng của phân khúc biệt thự, nhà liền kề trong thời gian gần đây đã đánh dấu cho sự trở lại của thị trường nhà ở này. Điều này cho thấy, trong thời gian tới biệt thự, nhà liền kế sẽ là xu hướng chính của địa ốc 2016.

vinhomes-riverside-hai-phong

Nhu cầu không gian sống trong lành

Sống trong lành đang dần trở thành nhu cầu cuộc sống của thị trường hiện nay. Đặc biệt với phân khúc khách hàng cao cấp. Do đó những dự án hướng đến nhóm đối tượng khách hàng này đều tập trung chú trọng phát triển không gian trong lành với mật độ cây xanh cao, tỷ lệ diện tích xây dựng thấp. Nhằm tạo nên không gian sống với mức độ ô nhiễm được giảm thấp nhất có thể.

Khi mà cuộc sống tại các căn hộ chung cư trong nội đô không còn  có thể đáp ứng được nhuc cầu này của thị trường thì việc khách hàng tim đến các dự án biệt thự, nhà liền kề là tất yếu. Nhất là khi, phần lớn các dự án biệt thự, nhà liền kề hiện nay giống như Vinhomes Imperia Hải Phòng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về tiện nghi, tiện ích hiện đại cùng trong lành thì phân khúc này càng trở nên được đón nhận tốt hơn.

Thị trường đang có lợi cho biệt thự, nhà liền kề

Những chính sách mở cửa cho người nước ngoài thuê, mua nhà tại thị trường Việt Nam đã tạo điều kiện cho biệt thự, nhà liền kề đón nguồn cầu lớn. Sự phát triển kinh tế của Việt Nam trong những năm vừa qua đã biến nơi đây trở thành thị trường lớn, thu hút nhiều sự đầu tư từ bên ngoài. Không chỉ vậy những điều kiện có lợi cho phát triển kinh tế cũng giúp Việt Nam trở thành “miền đất hứa” trong mắt các nhà đầu tư. Nhờ thế mà thị trường bất động sản cũng trở nên sôi động hơn.

Do đó, nhu cầu bất động sản cũng tăng mạnh dần lên khi cùng lúc đón nguồn cầu về mua thuê nhà ở hay trụ sở công ty. Tạo điều kiện để những dự án biệt thự, liền kề giống như Vinhomes Imperia Hải Phòng tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Hiện nay, thị trường đang đón nhận thêm nhiều các dự án biệt thự, nhà liền kề mới được đầu tư bởi những tập đoàn uy tín. Hứa hẹn tạo nên sức nóng hấp dẫn cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.