Hệ thống an ninh Vinhomes Imperia Hải Phòng

5 đặc quyền sống chỉ có tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nổi tiếng với các dự án nhà ở mang thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội, lần đầu tiên tập đoàn Vingroup mang đến cho cư dân Hải Phòng một cuộc sống cực kỳ đẳng cấp tiện nghi tại dự án Vinhomes Imperia. Đến với khu đô thị Vinhomes Imperia, cư dân Hải Phòng sẽ được tận hưởng 5 đặc quyền sống mà hiếm nơi nào có được.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

5 đặc quyền sống tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đặc quyền sống riêng tư với hệ thống an ninh biệt lập

Tại Vinhomes Imperia, quý cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm nhờ hệ thống camera giám sát hiện đại, đội ngũ an ninh tuần tra 24/7,… Đảm bảo mang đến cho cư dân một cuộc sống vô cùng riêng tư, an toàn và hết sức trọn vẹn.

Đặc quyền sống tiêu chuẩn 5 sao cao cấp thương hiệu Vinhomes

Khi sống tại biệt thự, liền kề Vinhomes Imperia, quý cư dân được hưởng gói dịch vụ giá trị gia tăng đa dạng từ Vinhomes với các dịch vụ như: chăm sóc vườn, bảo trì – bảo dưỡng hệ thống máy móc, trang thiết bị, dọn bể bơi,…

Đặc quyền sống Resort an lành

Đến với Vinhomes Imperia, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống với thiên nhiên, cảnh quan xanh mát, một thiên đường nghỉ dưỡng như resort vơi hệ thống bể bơi hiện đại, đẳng cấp, không gian sống xanh rộng lớn có đường dạo bộ ven sông.

Đặc quyền sống hoàn hảo, tiện ích

Đó phải kể đến là hệ thống trường liên cấp chất lượng cao Vinschool, phòng khám Vinmec Clinic với tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên có mặt tại Hải Phòng, Trung tâm thương mại Vincom vô cùng sầm uất cùng hệ thống siêu thị Vinmart.

Đặc quyền sống thượng lưu đẳng cấp

Quý cư dân Vinhomes Imperia được kết nối thượng lưu với các câu lạc bộ đậm chất thời thượng, các clubhouse, Spa, Cigar lounge, bể bơi bán lộ thiên, ball room, sky bar,… Đặc biệt nhất đó chính là đặc quyền thưởng ngoạn có một không hai vơi bến thuyền.

Với những đặc quyền Vinhomes Imperia mang lại, chắc chắn đây chính là ngôi nhà lý tưởng để sống của bạn và gia đình!