biệt-thự-vinhomes-riverside-hai-phong-495x344

4 lý do khách hàng nên mua Vinhomes Hải Phòng

Sau sự kiện khởi công vào hồi đầu tháng 3, Vinhomes Hải Phòng (Vinhomes Imperia Hải Phòng) đã nhanh chóng trở thành cái tên được nhắc tới nhiều nhất trên thị trường bất động sản của thành phố Hải Phòng. Đây là một trong những dự án nhà ở cao cấp mà chúng tôi cho rằng khách mua nhà và các nhà đầu tư không nên bỏ qua trong giai đoạn này.

Để sở hữu cuộc sống thượng lưu đẳng cấp

Với những khách hàng đang tìm kiếm một cuộc sống với sự đẳng cấp trong từng hạng mục, tiện ích, dịch vụ với tiêu chuẩn quốc tế thì Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho những người dân thành phố Hải Phòng. Bởi đây sẽ là dự án hội tụ những giá trị tinh hoa nhất của cuộc sống hiện đại với những dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn đã được phát triển bởi Vingroup và đánh giá chất lượng qua người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

biệt-thự-vinhomes-riverside-hai-phong-495x344

Một cuộc sống thượng lưu sẽ tái hiện tại Vinhomes Hải Phòng (minh họa)

Cuộc sống hòa mình và thiên nhiên

Sẽ hiếm có dự án nào sở hữu không gian thiên nhiên trong lành là mát lạnh với 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và Thượng Lý như Vinhomes Hải Phòng. Đây là một trong những ưu thế lớn nhất của dự án mang lại cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên trong lành cho tất cả mọi cư dân, tạo nên sức hấp dẫn riêng cho sự phát triển trong tương lai.

Cơ hội sở hữu biệt thự, nhà liên kế đẳng cấp

Sau những dự án như Vinhomes Central Park, Vingroup ngày càng khẳng định mình là chủ đầu tư có kinh nghiệm trong việc thi công những dự án tầm cao, những dự án biệt thự nhà liên kế quy mô lớn. Hay như Vinhomes Riverside Hà Nội là một minh chứng rõ ràng nhất cho dự án biệt thự hiện đại sang trọng nhất khu vực miền Bắc. Do đó, Vinhomes Imperia Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang đến quần thể nhà ở với những thiết kế đầy tính chuyên nghiệp.

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Hiện nay đầu tư biệt thự đang được xem là xu hướng mới với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, được xem là kênh đầu tư mũi nhọn của giới đầu tư trong thời gian tới. Sự mở cửa của với người nước ngoài cùng tình hình kinh tế phát triển sẽ là bước đà cho sự phát triển của loại hình nhà ở này trong tương lai. Đặc biệt khi Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu nhiều lợi thế để là dự án có tính thanh khoản cao thì sẽ là một sai lầm khi bỏ qua dự án này.