3 lý do không thể bỏ qua Vinhomes Imperia Hải Phòng

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được khởi công vào đầu tháng 3 vừa qua đang thu hút được sự chú ý của thị trường bất động sản, đặc biệt là thành phố Hải Phòng.

Được xây dựng với tổng diện tích 78,5ha, trên bán đảo 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và Thượng Lý, dự án được giới đầu tư và nhiều chuyên gia đánh giá là dự án đáng giá không thể bỏ qua.

phoi-canh-2

Dự án view sông vị trí đắc địa

Vị trí bán đảo 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và Thượng Lý được đánh giá là yếu tố sẽ làm nên  lợi thế cho dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng nổi bật trên thị trường. Không chỉ sở hữu lợi thế view sông đang là xu hướng chọn lựa của thị trường, dự án có có hệ thống giao thông kết nối trung tâm cũng những khu vực lân cận khác. Nhờ vậy mang đến những phút giây tận hưởng sự trong lành, khoáng đạt và thư giãn với hướng view nhìn ra sông. Đồng thời vẫn có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực cần thiết mà không tốn nhiều thời gian.

Dự án Vinhomes đầu tiên tại Hải Phòng

Sau những thành công tại các thành phố lớn, Vinhomes đã tiếp tục tiến công tới thị trường mới là thành phố Hải Phòng với dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Đây là một trong những trung tâm kinh tế lớn với tốc độ phát triển mạnh trong những năm vừa qua. Những tiềm lực của Hải Phòng đã cho thấy đây là thành phố có sức bật đột phá trên lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt khi giao thông, một trong những yếu tố trọng yếu với bất động sản, tại thành phố Hải Phòng đã  có sự hoàn thiện lớn về hạ tầng.

bannhahaiphong_3.20160323012417-a7ba

Cơ hội phát triển từ tiềm năng lớn

Hội tụ những giá trị sống bậc nhất nơi vị trí đắc địa view sông, lại hưởng lợi thế giao thông cùng sự đầu tư mạnh của chủ đầu tư vào các yếu tố tiện ích, không gian. Không có gì để nghi ngờ tiềm năng của Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng như cơ hội thành đô thị sầm uất nhất thành phố cảng trong tương lai.